Chi tiết bài viết

BẤT ĐỘNG SẢN Novaworld Phan Thiết - bước tiến mới trong BĐS nghỉ dưỡng của

Với một vị trí vô cùng đặc biệt khu vực phan thiết đã lọt vào một trong những địa điểm tuyệt vời thu hút nhiều nhà đầu tư khác nhau. Với một bãi biển vô cùng xinh đẹp đã tạo nên được nhiều sự thay đổi đặc biệt không chỉ là công trình hạ tầng cao cấp, mà còn là những khu vực nghỉ dưỡng, và lọt vào tầm bất động sản tuyệt đỉnh. Bất động sản Novaworld Phan Thiết, đầy ấn tượng khi kết hợp giữa du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí.

BẤT ĐỘNG SẢN  Novaworld Phan Thiết - bước tiến mới trong BĐS nghỉ dưỡng của

Lợi thế để biến nơi đây thành bất động sản Novaworld Phan Thiết

Đây là khu vực được quy hoạch phát triển theo hướng đến tận năm 2025 nên chắc chắn, hứa hẹn sẽ có thêm nhiều đột phá mới. Novaworld Phan Thiết là một khu vực đô thị cấp của khu vực Đông Nam Bộ. Tại đây có một diện tích tự nhiên vô cùng rộng 206,45Km2, bờ biển dài 57,40km. Những đặc điểm sau tạo nên khu vực trở thành một danh lam thắm cảnh ấn tượng: Giếng Tiên, đảo Phú Quý, Gành Son,... Tất cả đều thích hợp để phát triển du lịch biển, cuốn hút du khách.

Thực tế hiện nay theo đánh giá thì khu vực biển hiện nay tại Phan Thiết vấn chưa phát triển được hết công suất, đồng thời vẫn chưa có được những luồng khách lớn.

Trong tương lai tới đây khu vực novaworld phan thiết sẽ có được nhiều bước tiến thay đổi, sau khi hàng loạt các dự án được thực hiện.

Sân bay được đi vào hoạt động, nhằm rút ngắn được quãng đường từ tp. HCM khi đến Phan Thiết. Cùng với các dự án giao thông, đang được thi công và sắp triển khai, sẽ mang tới lợi thế đi lại vô cùng tuyệt vời.

Nhất là với dự án đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết một dự án rút ngắn thời gian đáng kể có số vốn đầu tư 18.000 tỷ đồng.

Người đi từ tp. HCM đến Phan thiết trên tuyến đường này chỉ mất 2 giờ lái xe.

Đây cũng chính là cơ hội tạo nên sức bật cho sự phát triển kinh tế, xã hội đầu tư bất động sản Novaworld Phan Thiết.

Từng bước đưa Bất động sản Novaworld Phan Thiết lên một tầm cao mới

Được thiết kế trở thành là một tổ hợp nghỉ dưỡng tuyệt vời, theo hướng thịnh hành trên toàn thế giới. Tập đoàn Novaworld đã xây dựng tích hợp nhiều mô hình khác nhau, bao gồm từ việc lưu trú vô cùng đa dạng: Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng, các khu resort, khu khách sạn, khu nhà phố, khu trung tâm thương mại, …. Đồng thời các dịch vụ được bố trí tiện nghi, giúp việc mua sắm và sinh hoạt trở nên dễ dàng.

BẤT ĐỘNG SẢN  Novaworld Phan Thiết - bước tiến mới trong BĐS nghỉ dưỡng của

Khi sử dụng dịch vụ trong Novaworld, khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian di chuyển, bao gồm cả việc hỗ trợ bệnh viện.

Những khu giải trí tại đây có quy mô vô cùng lớn trên 100 ha nên mang đến một khu vực và không gian giải trí tuyệt đỉnh.

Các hoạt động giả trí ngày càng đa dạng về loại hình, mức độ cao cấp, và chất lượng được nâng tầm quốc tế. Giúp ích cho việc đón cả các du khách, trong và ngoài nước, nghỉ dưỡng, cũng như sở hữu những ngôi nhà mới.

Tổng toàn bộ diện tích của dự án tạo nên tầm cao bất động sản Novaworld Phan Thiết rộng gần 1.000 ha. Trong đó thì có tới 1.000 tiện ích thể thao giải trí, cũng tích hợp sân vận động với sức chứa 10.000 người, kết hợp sân golf 36 lỗ. Giúp việc tận hưởng không gian sống ở đây cực thú vị.

Nhiều loại hình bất động sản ở đây đang được định giá với mức giá dự kiến từ 3.3 tỷ đồng đến 35 tỷ đồng. Mức vốn đầu tư ban đầu của khách hàng chỉ cần từ 500 triệu, là có cơ hội sở hữu nơi lưu trú cho mình.