Chi tiết bài viết

Cập nhật tiến độ dự án khu đô thị sinh thái Palm Marina

Khu do thi palm marina là một trong những dự án đô thị nhận được sự quan tâm đông đảo của mọi người dân đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh thành lân cận nói chung. Vậy dự án này hiện đang có tiến độ đến đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn ngay sau đây.

Tiến độ dự án khu đô thị sinh thái Palm Marina

Với diện tích trải dài tới 7,5ha, du an palm marina quan 9 hiện nay vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Với một mặt giáp sông lớn, còn lại giáp các tuyến đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh, dự án này nhận được rất nhiều sự quan tân của khách hàng và giới bất động sản. Ngoài ra, dự án đô thị này còn tích hợp rất nhiều công trình công cộng như: giáo dụ, y tế, vui chơi giải trí đa chức năng,… Tất cả các công trình này đều đang trong quá trình hoàn thiện gấp rút để đảm bảo giao nhà cho khách hàng trong thời gian dự kiến.

Cập nhật tiến độ dự án khu đô thị sinh thái Palm Marina

Khu đô thị sinh thái này có nhiều tích hợp tiện ích như: văn phòng, nhà phố, biệt thự, căn hộ cao cấp. Tất cả các công trình này đều đang trong quá trình hoàn thiện để có thể sớm giao cho khách hàng. Hiện nay, dự án này đã mở bán và hoàn thành bán tới 30%. Bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu và chuẩn bị để có thể mang về cho gia đình, đơn vị mình công trình đẹp nhất tại khu do thi palm marina. Bên cạnh đó, hiện nay, chủ đầu tư còn triển khai hình thức mở bán: thanh toán theo tiến độ công trình. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm đầu tư vào khu đô thị này với số tiền hiện đang có.

Cập nhật tiến độ dự án khu đô thị sinh thái Palm Marina

Các thông tin liên quan khác về khu do thi palm marina

Hiện nay, du an palm marina novaland vẫn đang có tiến độ phù hợp với kế hoạch đề ra, nhằm cố gắng hoàn thiện đúng thời gian và đảm bảo cả chất lượng. Công trình này có tới 65% diện tích được phủ xanh, chính điều này cần thời gian hoàn thiện lâu hơn so với các khu đô thị, dự án khác. Cây xanh và các công trình xanh sẽ mất nhiều thời gian hoàn thiện và kiểm tra chất lượng hơn nhiều so với các công trình xây thô. Vì thế, mọi khách hàng  đừng quá lo lắng và sốt ruột về tiến độ của dự án.

Cập nhật tiến độ dự án khu đô thị sinh thái Palm Marina

Du an palm marina quan 9 được xây dựng bởi chủ đầu tư là tập đoàn Novaland – là một trong những đơn vị uy tín và có tiềm lực lớn nhất nhì hiện nay trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Đơn vị này đã có kinh nghiệm trong nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Vì thế, có thể dễ dàng cam kết rằng, dự án đô thị sinh thái này sẽ được hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra và giao nhà sớm nhất cho khách hàng.

Với tiến độ dự án như trên,  sẽ chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ nhận được ngôi nhà mơ ước tại du an palm marina quan 9. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác cần được tư vấn, hãy liên hệ tơi hotline của chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ bạn nhé!