Hỗ trợ trực tuyến

Video - Clip

Chi tiết bài viết

Hoa hậu

Mới đây, hai nàng Hoa hậu không hẹn mà gặp khi đi tham quan dự án nhà ở tại khu Nam TP.HCM. Cả 2 đều chọn cho mình những bộ trang phục hiện đại và nổi bật.

Những ngày đầu tháng 3, Ngọc Hân vừa hoàn thành việc giới thiệu bộ sưu tập thời trang thu đông tại tuần lễ thời trang Việt Nam và BST áo dài Hoa Phù Dung với sự tham gia của các người mẫu khuyết tật đã gây được ấn tượng sâu sắc và thu hút sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là khách quốc tế, ngoại giao đoàn cũng như của giới yêu thích thời trang truyền thống. Cô còn đang rất bận rộn cho việc ra mắt bộ sưu tập tiếp theo và quản lý xưởng in vải ở Hà Nội.

Ngọc Hân vừa hoàn thành việc giới thiệu bộ sưu tập thời trang thu đông tại tuần lễ thời trang Việt Nam

Trong chuyến công tác tại TP.HCM cuối tuần qua, Ngọc Hân đã tranh thủ đi tìm hiểu dự án nhà ở khu Nam. Nàng Hoa hậu chia sẻ: “Hân đang có ý định mở rộng kinh doanh vào khu vực miền Nam, và Hân đã nhắm tới khu Nam khá lâu rồi vì nơi đây đang nổi lên như một trong những trung tâm giải trí, mua sắm hàng đầu hiện nay tại TP.HCM. Mua nhà tại đây Hân sẽ dễ dàng quản lý công việc cũng như thuận tiện hơn cho các hoạt động nghệ thuật của mình tại trung tâm Thành phố”.

Điều đặc biệt, với kinh nghiệm và những kiến thức qua ba năm làm MC đồng hành cùng làm chương trình không gian xanh - một chương trình chuyên giới thiệu những ngôi nhà với kiến trúc xanh, Ngọc Hân rất cẩn thận và kĩ tính khi lựa chọn cho mình một căn nhà đáp ứng được các tiêu chí xanh: “Sunrise Riverside với 3 mặt view sông, nhiều cây xanh cùng với thiết kế căn hộ thông minh, đón được nhiều ánh sáng, nắng và gió tự nhiên đã làm Hân thực sự bị chinh phục ngay trong lần đầu đến tham quan”, Ngọc Hân chia sẻ thêm.

Cũng có những hoạt động nổi bật, cuối năm vừa qua, Hoa hậu Ngọc Diễm là 1 trong 364 tài năng trẻ Việt Nam được tôn vinh và gặp gỡ với Chủ tịch Quốc hội. Cô là đại biểu được vinh danh trong lĩnh vực kinh doanh, với những kết quả mà công ty Ngọc Nam Phương Communications của cô đã đạt được.

Hoa hậu Ngọc Diễm đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh

Là một doanh nhân, Ngọc Diễm rất nhanh nhạy đón đầu đầu tư vào BĐS khu Nam. Ngoài ra, cô còn là bà mẹ trẻ với em bé hơn 5 tuổi, và mong muốn đem những điều tốt đẹp nhất đến những đứa con yêu không chỉ riêng Ngọc Diễm mà còn là của bất cứ bà mẹ nào: “Tôi luôn muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho con gái yêu của mình. Do đó khi mua nhà tôi rất chú trọng đến hệ thống giáo dục, giải trí, sức khỏe… xung quanh dự án để sau này các con có những điều kiện học tập tốt nhất. Đồng thời không cần phải đi đâu xa”.

 

 

Theo đó, an cư tại Sunrise Riverside chỉ trong chưa đầy 15 phút di chuyển là có thể đến được chuỗi trung tâm thương mại, siêu thị SC Vivo City, Cresent Mall, Parkson, Siêu thị Lotte hay các trường học, trung tâm chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế... Cũng vì thế mà Hoa hậu Ngọc Diễm đã không chần chừ đặt bút  ký “chốt” căn hộ 99m2. Liên hệ hotline 0903 87 3638 - 0909 38 5058 

 

 

 Ngọc Hân, Ngọc Diễm say mê với dự án nhà ở tại khu Nam TP.HCM

Sắp tới, Ngọc Diễm ngoài các hoạt động nghệ thuận và làm MC, cô dự định tiếp tục thực hiện dự án cộng đồng Nâng cánh ước mơ, nhằm giúp đỡ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được đến trường. Dự án sẽ chạy từ tháng 5 - 9/2016. Còn Hoa hậu Ngọc Hân vẫn tiếp tục các hoạt động trong vai trò đại sứ quỹ một triệu cây xanh của Việt Nam và sẽ có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mehico và Mỹ.