Chi tiết bài viết

Vị trí đắc địa hiếm có chỉ có tại Palm Marina Quận 9

Một trong những lý do khiến palm marina quan 9 tạo thành cơn sốt trong thời gian qua đó chính là vị trí đắc địa. Nằm ở vị trí chiến lược quan trọng du an palm marina xứng đáng là viên ngọc sáng mà bạn không nên bỏ qua.

Vị trí tọa lạc vàng tại quận 9

Du an palm marina quan 9 tọa lạc ngay tại phường Long Trường. Nhiều nhà đầu tư đã đánh giá nơi đây là vị trí tọa lạc đẹp của khu và được xem là “bán đảo tam đa” của Sài Gòn. Còn về phía nam của dự án này lại chính là trục đường cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Giây và tuyến đường vành đai 3.

Vị trí đắc địa hiếm có chỉ có tại Palm Marina Quận 9

Nằm ở nơi giao thương kinh tế quan trọng

Bên cạnh việc nằm ở tuyến đường huyết mạch, khu do thi palm marina còn thu hút được sự chú ý của nhà đầu tư bởi khả năng kết nối, giao thương với khu vực trung tâm Sài Gòn cùng các tỉnh lân cận. Đặc biệt với tuyến đường vành đai 3 có lộ trình đi qua dự án palm marina. Vì vậy mà cư dân tương lai nơi đây có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố để làm việc, giao thương, buôn bán.

Giao thông thuận tiện

Theo dự kiến tuyến đường vành đai 3 chạy qua du an palm marina novaland sẽ hoàn thành vào năm 2023 với 12 làn xe rộng. Với điều kiện thuận lợi này sẽ giúp cư dân dễ dàng đi qua tuyến đường này vào trung tâm thành phố. Chỉ cần đi theo tuyến đường này bạn sẽ rút ngắn khoảng cách đến quận 1, quận 4, Bình Thạnh, khu đô thị Thủ Thiêm.

Bên cạnh đó, từ dự án tới sân bay quốc tế Long Thành chỉ mất khoảng 15 phút di chuyển. Chính vì vậy nếu bạn có làm việc trong khu công nghệ cao của quận 9 thì cũng chỉ mất khoảng 15 phút di chuyển. Đặc biệt bạn cũng chỉ mất khoảng 20 phút đến với trung tâm quận 7 bằng cách đi qua cầu phú Mỹ.

Vị trí đắc địa hiếm có chỉ có tại Palm Marina Quận 9

Tọa lạc tại không gian sống xanh, sạch đẹp

Điểm cộng của du an palm quan 9 còn đến từ việc sở hữu địa thế với 3 mặt giáp sông tự nhiên. Đó cũng là điểm đắt giá của palm novaland trong mắt nhà đầu tư về yếu tố phong thủy cũng như tự nhiên. Điều này không chỉ mang đến cho cư dân tương lai không gian sống xanh, sạch đẹp mà còn trở thành tiêu chuẩn của một resort 5 sao. Nhờ vậy khi sinh sống tại đây bạn sẽ được hưởng cảm giác an cư theo phong cách nghỉ dưỡng cao cấp vô cùng tiện ích và hiện đại.

Đặc biệt trong khoảng thời gian ngắn 2 năm tới thì các khu đất nằm dọc tuyến đường huyết mạch quận 9 sẽ phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, quận 9 sẽ nhanh chóng trở thành khu trung tâm thương mại đắt giá, sầm uất. Cũng bởi lẽ đó mà du an palm marina quan 9 sẽ được hưởng thêm lợi ích giá trị gia tăng, phát triển cùng sự sôi động của khu vực, đem lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng.

Vị trí đắc địa hiếm có chỉ có tại du an Palm Marina Quận 9 xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.