Chi tiết bài viết

5 mẫu nhà phố, biệt thự nổi bật tại Palm Marina Quận 9

Nhà phố là một trong những loại bất động sản nhà ở được khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay. Tại du an Palm Marina quan 9, có tới 5 mẫu nhà phố, biệt thự khác nhau, thỏa mãn nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ của nhiều khách hàng. Cụ thể hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn ngay sau đây.

Các mẫu nhà phố, biệt thự nổi bật tại Palm Marina

Hiện nay, du an Palm Marina quan 9 có rất nhiều mẫu nhà phố, biệt thự khác nhau. Trong đó có thể kể tên một số công trình như:

·        Biệt thự: biệt thự song lập, đơn lập, cảnh quan, biệt thự ven sông, …

·        Nhà phố được phân lô với các kích thước đa dạng.

Hiện nay, du an Palm Marina quan 9 có tới 150 sản phẩm nhà phố và biệt thự.  Trong số đó, có 5 mẫu nhà phố, biệt thự nổi bật nhất, nhận được vô vàn lượt quan tâm từ khách hàng và giới bất động sản. Mỗi loại nhà phố, biệt thự trên sẽ đáp ứng được nhu cầu của một số khách hàng khác nhau. Để biết chính xác mình nên mua loại căn hộ nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

5 mẫu nhà phố, biệt thự nổi bật tại Palm Marina Quận 9

5 mẫu nhà phố, biệt thự được ưa thích hàng đầu

Đầu tiên, đó chính là biệt thự ven sông. Biệt thự ven sông là dạng biệt thự cao cấp. Hiện nay, tại du an palm marina novaland có cả dinh thự ven sông, thỏa mãn nhu cầu lớn hơn của khách hàng. Biệt thự ven sông có cảnh quan thoáng mát, hướng nhìn ra sông lớn, đón gió mát lành hằng ngày.

Loại nhà phố thứ hai và thứ ba được ưa thích khác đó là: nhà phố 1 trệt hai lầu. Loại nhà phố này có không gian đủ lớn, với các loại kích thước: 5x25m hoặc 8x23m, thỏa mãn nhu cầu sử dụng đa chức năng của khách hàng. Với kích thước 5x25m, sẽ phù hợp với các gia đình muốn có căn hộ dài và sâu. Còn với những gia đình mong muốn có mặt tiền lớn, thì có thể tìm hiểu kỹ hơn về loại nhà phố 1 trệt 2 lầu với diện tích nền là 8x23m.

Loại hình thứ 4 của khu do thi Palm Marina được ưa thích đó là biệt thự đơn lập . Nằm trong khu vực ven sông, biệt thự đơn lập với thiết kế sang trọng, có nhiều không gian xanh, cũng rất được khách hàng ưa thích. Hiện nay, mẫu biệt thự này có diện tích nền là 12x25m với 1 tầng trệt và 2 lầu.

5 mẫu nhà phố, biệt thự nổi bật tại Palm Marina Quận 9

Cuối cùng, được khách hàng hàng cực yêu thích là loại biệt thự song lập diện tích nền là 10x25m. Loại biệt thự song lập này được thiết kế xây dựng ven sông với diện tích nền lớn, đem lại không gian sinh hoạt thoáng đãng và mát mẻ nhất cho cư dân. Diện tích 10x25m được xây dựng biệt thự 1 triệt 2 lầu và cực nhiều không gian trống cho cây cối, tạo cảnh quan sinh sống xanh.

Với các mẫu nhà phố, biệt thự như trên của du an Palm Marina quan 9, bạn ưng ý với mẫu nào nhất? Hãy để lại bình luận phía dưới để được đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn về các mẫu nhà này.