Chi tiết bài viết

Ấn tượng với khu vui chơi giải trí tại Novaworld hớp hồn tất cả các du khách

Hiểu được nhu cầu thị yếu của mọi du khách, những người có nhu cầu tham quan cũng như du lịch. Với một chuỗi hệ thống đô thị, hiện đại, cảnh quan đẹp mắt ấn tượng Novaworld còn khiến say lòng du khách bởi những những loại hình giải trí tại Novaworld đầy ấn tượng. Cuốn hút không chỉ với trẻ nhỏ, mà sự lôi cuốn khiến cho bất kỳ ai cũng bị hớp hồn.

Ấn tượng với khu vui chơi giải trí tại Novaworld hớp hồn tất cả các du khách

Ấn phẩm vườn thú hoang dã

Hầu hết, chúng ta hiếm thấy có được một vườn thú hoang dã nào có được quy mô cũng như số lượng con vật đa dạng lớn được đặt tại một nơi sang trọng như Novaworld.

Với hình thức vườn thú đa dạng bao gồm

Mini safari, cùng với đó là vườn thú ngày, vườn thú đêm, vườn thú trẻ em, tất cả tạo nên cho những người đến giải trí tại Novaworld đều phải ấn tượng. Đặc biệt cảm thấy thoải mái, thư giãn khi được hòa mình vào các con vật tại đây. Chúng khiến cho mọi người, như được chìm vào thế giới hoang dã, nhưng lại đảm bảo được độ an toàn cao.

Các động vật ở đây đều thân thiện, và quý mến du khách, không làm ảnh hưởng tổn thương tới những người tham quan.

Ấn tượng với khu vui chơi giải trí tại Novaworld hớp hồn tất cả các du khách

Công viên nhiều chủ để tuyệt hảo

Hầu hết các công viên thông thường, sẽ không có được nhiều chủ đề khác nhau. Nhưng khi bạn đến với công viên giải trí tại Novaworld thì khác. Với một công viên rộng lớn thoải mái thả ga thư giãn cùng các du khách, và những người nghỉ dưỡng. Công viên tại đây được phân chia một cách hợp lý, thành phân khu nhỏ khoảng 100ha. Với mỗi khu vực được phân như vậy, sẽ là biểu trưng riêng biệt một chủ đề chính, đảm bảo tạo được điểm nhấn cuốn hút với các du khách.

Các công viên nhỏ từng khu này được thiết kế một cách độc đáo, thành các cụm chủ đề như:

Ấn tượng với khu vui chơi giải trí tại Novaworld hớp hồn tất cả các du khách

- Công viên sinh vật biển

- Zen garden/ maze garden

- Tree house/ Rock climbing

- Khu bắn súng sơn.

Tất cả tạo nên sự hào nhoáng hấp dẫn cho giải trí tại Novaworld thêm phần đa dạng và đặc sắc. Du khách thỏa sức tận hưởng những không gian hoàn toàn mới lạ, độc đáo và ấn tượng khi tới Novaworld.

Tổng hợp giải trí đa dạng

Ngoài những phần được thiết kế riêng đáp ứng cho việc tham quan, khu giải trí tại Novaworld cũng đầy hấp dẫn. Với nhiều khu vực và loại hình nghệ thuật giải trí đa dạng khác nhau.

-  Sân golf

- Khu trò chơi trẻ em và gia đình

- Công viên nước

- Câu lạc bộ thể thao biển.

- Quảng trường.

- Nhà hát biểu diễn/ show quốc tế thu hút tất cả mọi du khách trong và ngoài nước.

Với những phần giải trí đa dạng, đáp ứng được sự mong mỏi, nhu cầu giải trí của nhiều lứa tuổi, cũng như các đối tượng khác nhau. Mang đến cho những người có dự định nghỉ dưỡng tại Novaworld, những ấn phẩm tuyệt hảo.