Chi tiết bài viết

Báo giá giá biệt thự của dự án Palm Marina Quận 9

Khu vực Quận 9 ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm bởi thị trường bất động sản ở đây đang rất sôi động. Một trong số đó là dự án Palm Marina. Các căn hộ ở đây có mặt bằng như thế nào, giá bán ra sao, hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn.

Tại sao bạn nên mua Palm Marina quận 9

Palm Marina sở hữu vị trí thuận lợi, nằm ngay tuyến đường trọng điểm trên đường Vành Đai 3, phường Long Trường, Trường Thạnh, quận 9. Đây là cửa ngõ phía Đông của thành phố, nối liền quận 2 và quận 9. Có 3 mặt giáp với sông Đồng Nai, dự án này vừa là khu vực sống đáng mơ ước của cư dân vừa là khu vực đầu tư siêu lợi nhuận.

Dự án này là một khu compound khép kín với tổng vốn đầu tư lên đến 14.000 tỷ, diện tích dự án vào khoảng 74 000m2. Sau khi xây dựng dự tính cung cấp cho thị trường gần 900 căn hộ cao cấp và khoảng 150 biệt thự, dinh thự. Diện tích đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau.

Báo giá giá biệt thự của dự án Palm Marina Quận 9

Palm Marina quận 9 là dự án hướng tới các đối tượng có thu nhập cao cho nên các tiện ích nơi đây đều đạt chất lượng chuẩn quốc tế, phục vụ cho cuộc sống của cư dân một cách đầy đủ và hoàn hảo nhất. Một hệ sinh thái xanh cùng đầy đủ các khu vực công cộng như cồn viên, vườn hoa, hồ cảnh quan,…cho đến các trường học tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện, trung tâm thương mại,… Chắc chắn không thể thiếu những khu vực nghỉ dưỡng như bến du thuyền ven sông, sân tennis,… Palm Marina sẽ là một điểm sáng cho thị trường bất động sản tại quận 9 trong năm nay.

Báo giá dự án Palm Marina quận 9

Vì có rất nhiều ưu điểm nổi bật nên giá bán ở đây tăng cao mỗi ngày. Từ khi dự án bắt đầu đưa vào khởi công cho đến nay đã có sự thay đổi rõ rệt. Tổng thể của dự án được quy hoạch thành 2 khu đó là khu A và khu B, các sản phẩm đều là những mẫu hình thịnh thành gồm căn hộ, nhà phố, biệt thự, dinh thự.

Giá bán của dự án Palm Marina quận 9 hiện nay là 72 triệu/m2. Giá này đã tính cả VAT. Khi lựa chọn mua sản phẩm của dự án này, khách hàng có thể thanh toán theo 2 hình thức đó là thanh toán trực tiếp hoặc vay ngân hàng với lãi suất thấp. Hình thức này cho phép những khách hàng muốn đầu tư thông qua việc cho thuê hay mua đi bán lại.

Báo giá giá biệt thự của dự án Palm Marina Quận 9

Giá bất động sản tại quận 9 hiện đang tăng đều qua mỗi năm. Với một dự án quy mô và lợi nhuận như Palm Marina thì đây là thời điểm vô cùng thích hợp để khách hàng của ở hay đầu tư lấy lợi nhuận. Chủ đầu tư Novaland cam kết đảm bảo về các thủ tục pháp lý và quyền sở hữu cho người mua.

Cho đến đầu năm 2019, dự án Palm Marina quận 9 bước đầu đã hoàn thành giai đoạn san lấp, chuẩn bị cho công đoạn trồng cây và xây dựng hạ tầng. Thời điểm này khách hàng sẽ có thể nhận được giá bán tốt nhất. Liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn.