Chi tiết bài viết

Cấu trúc đặc biệt chỉ có tại khu độ thị sinh thái Palm Marina Quận 9

Khi nhắc đến palm marina quan 9 người ta không thể không nói tới cấu trúc đặc biệt chỉ có tại khu đô thị này. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về cấu trúc đặc biệt của du an palm marina novaland thì hãy đến ngay với những phân tích dưới đây.

Tổng quan về du an palm marina quan 9

khu do thi palm marina quan 9 đang trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản tại khu vực phía đông Sài Gòn.. Nơi đây hứa hẹn trở thành trung tâm tài chính – kinh tế - xã hội mới của thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai.

Đặc biệt được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao bở sở hữu một “tổ hợp” hiếm có khó tìm với những đặc điểm như: vị trí đắc địa, tiềm năng phát triển kinh tế, tính thương mại đặc biệt là lối kiến trúc sống xanh.

Xét về cảnh quan dự án palm novaland được nhiều người đánh giá “có một không hai” hiện nay bởi nằm trong khu vực sở hữu cảnh quan 3,6 ha ngay giữa khu đô thị. Việc kết hợp với công viên cùng các công trình công cộng đã khiến cho không gian du an palm marina quan 9 trở nên hiện đại, thuận tiện, đảm bảo giá trị gia tăng lâu dài cho nhà đầu tư.

Cấu trúc đặc biệt chỉ có tại khu độ thị sinh thái Palm Marina Quận 9

Vị trí đắc địa của du an palm marina quan 9

Lấy ý tưởng về khát vọng vươn lên và tỏa sáng, khu khu do thi palm marina quan 9 tọa lạc ngay mặt tiền đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Phía sau lưng giáp sông Giồng Ông Tố, kế liền là trung tâm hành chính và cách sân bay long thành chỉ khoảng 15 phút di chuyển. Với ưu điểm vượt trội này dự án được đánh giá cao về khả năng kết nối hạ tầng trọng điểm cũng như thuận tiện khi di chuyển và giao thương kinh tế.

Tiện ích vượt trội tại khu do thi palm marina quan 9

Du an palm marina quan 9 là nơi hội tụ đầy đủ các tiện ích ngoại và nội khu vượt trội mà bạn không nên bỏ qua như:

Tiện ích nội khu

Trường học quốc tế các cấp, hệ thống mua sắm, giải trí và bệnh viện cao cấp, khu vui chơi trẻ em, bể bơi hiện đại, khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng... Đặc biệt hồ cảnh quan của du an palm quan 9 với mức đầu tư lên tới 200 tỷ đồng không chỉ làm tăng thẩm mỹ cho kiến trúc khu vực mà còn đóng vai trò điều hòa khí hậu, mực nước cũng như tạo ra môi trường sống trong lành và mát mẻ cho cư dân.

Bên cạnh đó, để tạo ra khu do thi palm marina xứng tầm cao cấp chủ đầu tư còn mở rộng các tiện ích mà ít dự án có được như: khu vực lễ tân chuẩn 5 sao, hệ thống giám sát an ninh đảm bảo, bảo vệ trực 24/7, không gian riêng cho người cao tuổi...

Cấu trúc đặc biệt chỉ có tại khu độ thị sinh thái Palm Marina Quận 9

Tiện ích ngoại khu

Nhờ vào vị trí đắc địa mà cư dân tương lai nơi đây sẽ được hưởng nhiều tiện ích sống xung quanh. Cư dân của khu do thi palm marina quan 9 có thể di chuyển nhanh chóng và dễ dàng đến trung tâm hành chính, vui chơi, mua sắm, bệnh viện quốc tế một cách dễ dàng.