Chi tiết bài viết

Chính sách vô cùng ưu đãi chỉ có tại Palm Marina

Palm Marina được biết đến là dự án khu sinh thái khép kín được triển khai trên quỹ đất rộng 74,ha nằm ngay trên tuyến đường giao thông quan trọng. Điều này đã mang đến sự chú ý cũng như quan tâm của cộng đồng đặc biệt là đối tượng đang muốn tìm kiếm căn hộ cao cấp và xanh mát. Để giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp chính sách mua căn hộ vô cùng ưu đãi chỉ có tại Palm Marina.

Vị trí triển khai dự án

Điểm nổi bật trong thiết kế của dự án Palm Marina chính là vị trí tọa lạc đắc địa, nằm trên đườn vành đai 3, thuộc phường Long Trường, Trường Thạnh, quận 9. Đây được mệnh danh của cửa ngõ phía Đông của toàn thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế, khi sinh sống tại đây, cư dân sẽ không gặp khó khăn trong việc di chuyển.

Chính sách mua căn hộ vô cùng ưu đãi chỉ có tại Palm Marina

Theo các chuyên gia bất động sản thì đây được coi là vị trí vàng, có giá trị tương tự như các dự án xây dựng trọng điểm khác trong khu vực. Không chỉ có thế, với địa thế như một hòn đảo nổi 3 mặt nằm giữa trung tâm phát triển phía Đông của thành phố, Palm Marina hứa hẹn sẽ khai thác được nhiều tiềm năng cho giới đầu tư bất động sản.

Tiện ích có trong dự án

Được biết đến thiết kế theo mô hình khu sinh thái khép kín nên dự án Palm Marina cũng được chú trọng đến việc thiết lập hệ thống tiện ích mang tính đồng bộ và thống nhất đặc biệt trong thiết kế biệt thự và nhà phố.

Vì sản phẩm hướng đến phân khúc căn hộ cao cấp nên khi thiết kế chủ đầu tư đã chú trọng đến việc trang bị toàn dự án những hạn mục tiện ích cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế xét trên cả phương diện về không gian cũng như những trải nghiệm sống. Đây cũng chính là lý do khuyến khích cư dân chọn mua cho mình một không gian sống tuyệt vời.

Điểm nổi bật trong thiết kế chính là yếu tố xanh mát, điều đó có nghĩa là khi cư dân lựa chọn sinh sống trong dự án Palm Marina Novaland sẽ có cơ hội trải nghiệm những phút giây thư giãn tuyệt vời với bầu trời xanh, không khí trong lành. Không những thế, chủ đầu tư còn chú trọng đến việc thiết kế hệ thống tiện ích đi kèm như: vườn nướng BBQ, khu tổ chức tiệc cưới, quảng trường, các khu dịch vụ riêng lẻ, …

Chính sách mua căn hộ vô cùng ưu đãi chỉ có tại Palm Marina

Chính sách mua căn hộ vô cùng ưu đãi chỉ có tại Palm Marina

Mặc dù có thiết kế khá ấn tượng tuy nhiên mức giá của dự án hiện đang đánh ra khá hợp lý, không quá cao so với mặt bằng chung trên thị trường. Hiện tại, giá bán cũng những chính sách hỗ trợ vẫn đang được cập nhật liên tục, vì thế quý khách cần dành thời gian tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Riêng về tiến độ công trình thì tính đến tháng 3 năm 2019, dự án Palm Marina hiện đã hoàn thiện xong giai đoạn san lấp và đang tiến hành trồng cây để xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ. Dưới đây là bảng giá các thiết kế trong dự án:

- Biệt thự: 4-18 tỷ trên 1 căn hộ

- Nhà phố: 2,9 tỷ trên 1 căn

- Các dự án khác như: Melosa Garden, Mega Ruby, Rio Vista, … cũng đều có mức giá hợp lý và có xu hướng tăng trung bình 15%/năm

Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin về chính sách mua căn hộ vô cùng ưu đãi chỉ có tại Palm Marina và có được lựa chọn phù hợp nhất.