Chi tiết bài viết

Điểm nghỉ dưỡng lý tưởng Novaworld đầy lôi cuốn du khách trong và ngoài nước

Với cuộc sống hiện đại, những không gian nghỉ dưỡng chất lượng, luôn nhận được sự quan tâm của mọi người. vừa qua với một mô hình đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí cao cấp được mở ra tại Phan Thiết. Đã tạo nên một ấn phẩm tuyệt vời được nhiều người đánh giá là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng Novaworld. Bởi rất nhiều đặc trưng khác nhau đầu ấn tượng, cuốn hút mọi du khách khi lui tới.

Điểm nghỉ dưỡng lý tưởng Novaworld đầy lôi cuốn du khách trong và ngoài nước

Điểm nghỉ dưỡng lý tưởng Novaworld xứng danh với trang bị hiện đại

Chất lượng từ nhân lực tại điểm nghỉ dưỡng lý tưởng Novaworld

Tháng 3 năm 2019 tập đoàn Novaland đã thực hiện ký kết hợp tác chiến lược với trường đại học Hoa Sen để nâng tầm thêm chất lượng của nguồn nhân lực. Điều này đã khẳng định lên được thế mạnh trong việc chăm sóc không chỉ không gian, và yếu tố con người cũng được Novaland vô cùng quan tâm và chú ý tới.

Điểm nghỉ dưỡng lý tưởng Novaworld đầy lôi cuốn du khách trong và ngoài nước

Mang tới những nguồn nhân lực có kinh nghiệm cao, cũng như khả năng chăm sóc hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Không chỉ đảm bảo và mức độ hoàn thành, còn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe, cũng như việc giao tiếp tốt nhất. Tạo cho du khách sự thoải mái và hài lòng khi đến với Novaland.

Trang bị thêm trực thăng tại Novaland

Ngoài ra tập đoàn có ký kết với công ty cổ phần đầu tư thương mại Hải U trong lĩnh vực dịch vụ trực thăng. Mang đến một khu nghỉ dưỡng cực cao cấp, đảm bảo cho việc an toàn chất lượng cao. Khi tham gia nghỉ dưỡng, du khách có thể đăng ký cùng bay lượn trên bầu trời với chiếc trực thăng này. Để cảm nhận được một cách toàn diện khung cảnh hùng vĩ của Novaland từ trên cao, cũng như ngắm nhìn biển và toàn thành phố Phan Thiết rõ nét

Điểm nghỉ dưỡng lý tưởng Novaworld đầy lôi cuốn du khách trong và ngoài nước

Trực thăng cũng đóng vai trò là máy bay bay hỗ trợ di chuyển và cứu hộ trong trường hợp khẩn cấp. Giúp ích cho những công tác đảm bảo an toàn, khi mọi người tham gia vui chơi trên biển. Cũng như mang tới một chất lượng bảo vệ cho mọi du khách cũng như những người nghỉ dưỡng tại Novaland.

Novaland nơi nghỉ dưỡng hướng tới chất lượng quốc tế

Tiếp tục với những chuỗi thành công trong việc xây dựng nên Novaland Phan thiết, đến với giai đoạn 2, tập đoàn mở ra nhiều hướng đi tiềm năng.

Là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng Novaworld tập đoàn đang từng bước bắt đầu thực hiện mở rộng trong việc phát triển bất động sản. Đồng thời mở rộng trong việc vận hành du lịch nghỉ dưỡng, cũng như dịch vụ du lịch ở nhiều vị trí: Phú Quốc, Tp. HCM, Cần Thơ, Phan thiết- Bình Thuận, Cam Ranh- Khánh Hòa, Ninh Thuận...

Với mục tiêu tiếp theo là tập đoàn sẽ có những bước phối hợp cùng với các nhà tư vấn, những đơn vị vận hành chuyên nghiệp. Tạo nên được những điểm đến chất lượng quốc tế, những điểm đến hỗ trợ cho khách du lịch nội địa. Cũng như dịch vụ hỗ trợ khách du lịch quốc tế, biến khu vực trở thành trung tâm du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí chất lượng cao của khu vực.

Tập đoàn giúp sức vào việc ghi dấu ấn điểm đến Việt Nam trên bản đồ du lịch trên thế giới. Cuốn hút mọi du khách tới với Việt Nam, thưởng thức, và tận hưởng, thúc đẩy kinh tế phát triển.