Chi tiết bài viết

Đơn vị thi công kinh nghiệm của dự án Palm Marina quận 9

Dự án Palm Marina quận 9 ngay từ khi được bắt đầu triển khai thì đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng và các nhà đầu tư. Sở hữu nhiều giá trị nổi bật cùng tiền đề là đơn vị thi công đầy kinh nghiệm, Palm Marina hứa hẹn sẽ giúp thị trường bất động sản quận 9 bùng nổ.

Nhà đầu tư lớn và giàu kinh nghiệm

Tập đoàn Novaland đã quyết định lựa chọn Palm Marina quận 9 là dự án tiếp theo của mình trong năm nay. Đây là một trong những chủ đầu tư đến từ Singapore, tại thị trường bất động sản Việt Nam, Novaland là một “ông lớn” thực thụ. Từ khi thành lập cho đến nay, tập đoàn này đã đưa ra thị trường đến hơn 30 công trình lớn nhỏ, cung cấp hàng loạt các hình thức nhà ở như căn hộ cao cấp, nhà phố nghỉ dưỡng, biệt thự,.. và cả văn phòng cao cấp. Các đối tượng chủ yếu mà nhà đầu tư này hướng tới là khách hàng có thu nhập trung bình và cao.

Đơn vị thi công kinh nghiệm của dự án Palm Marina quận 9

Các sản phẩm của tập đoàn này khi giao đến tay khách hàng luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối. Có rất nhiều khách hàng trong những dự án sau này là khách hàng đã từng làm việc với Novaland trước đó. Điều đó cho thấy tập đoàn này đã làm rất tốt, không chỉ trong việc cung cấp sản phẩm mà còn là sự chăm sóc khách hàng. Mỗi dự án, sản phẩm bất động sản được tập đoàn Novaland thi công và làm chủ đầu tư càng ngày càng trở nên hoàn hảo hơn. Lựa chọn các đối tác hợp tác lớn, uy tín cũng giúp Novaland khẳng định tên tuổi và chất lượng của mình.

Dự án Palm Marina quận 9

Sau sự thành công của dự án LakeView City quận 2, tập đoàn Novaland tiếp tục bắt tay vào thi công và đầu tư dự án Palm Marina quận 9. Nhờ vào tên tuổi có được từ các dự án trước đó, ngay khi công bố chủ đầu tư, Palm Marina đã thu hút được một lượng khách hàng đông đảo.

Đơn vị thi công kinh nghiệm của dự án Palm Marina quận 9

Đây là dự án được xây dựng trên quỹ đất sạch duy nhất còn lại tại quận 9, sở hữu vị trí đắc địa và thuận lợi vô cùng. Nhu cầu về cuộc sống của con người ngày càng cao, nhất là những đối tượng có thu nhập tốt thì yêu cầu về chất lượng nhà ở cũng theo đó tăng lên. Một môi trường sống ồn ào, bon chen và ô nhiễm khiến họ mệt mỏi, tuy nhiên đi quá xa thì không thuận tiện cho công việc. Quận 9 là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Nằm gần trung tâm, không gian trong lành, thoáng đãng. Do đó, khi dự án Palm Marina được triển khai thì đã tạo nên một sự bùng nổ. Là khu phức hợp bao gồm căn hộ cao cấp, nhà phố, biệt thự và cả dinh thự, nơi đây sở hữu một không gian sống “xanh” với hơn 60% diện tích đất xây dựng là cảnh quan thiên nhiên. Các tiện nghi hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Thiết kế ấn tượng, đẹp mắt và độc đáo. Sống và nghỉ dưỡng đều được đáp ứng một cách tốt nhất.

Cuộc sống như thiên đường trong lòng Sài Gòn ồn ào và nhộn nhịp, Tập đoàn Novaland hứa hẹn sẽ tiếp tục đánh dấu tên tuổi của mình bằng dự án Palm Marina quận 9 này.