Chi tiết bài viết

Lợi thế nâng tầm phát triển Novaworld Phan Thiết vươn xa quốc tế

Cái tên Novaworld Phan Thiet hiện nay ngày càng được nhắc tới nhiều hơn. Việc số lượng người biết đến dự án này ngày càng tăng mạnh. Việc tăng mạnh này một phần nhờ sự phát triển Novaworld Phan Thiết ngày càng xứng tầm quốc tế hơn cả. Với những lợi thế vốn có, cùng những sự chuyển mình ấn tượng góp phần giúp cho dự án, gây được tiếng vang lớn như ngày hôm nay.

Phát triển Novaworld Phan Thiết nhờ lợi thế ven biển

Với những thông tin từ sở văn hóa du lịch và thể thao của tỉnh Bình Thuận, đã có khá nhiều con số ấn tượng về tình hình du lịch vừa qua. Trong quý 1 năm 2019 đã đón khoảng 1, 53 triệu lượt khách du lịch đến với tỉnh. Trong đó số lượng khách quốc tế đến đã có tới 199,252 lượt có thể thấy, với những con số này, tỉnh đã tăng lên tới 15% so với năm 2018.

Lợi thế nâng tầm phát triển Novaworld Phan Thiết vươn xa quốc tế

Với một đường bờ biển dài gần 58km kết hợp với nhiều bãi cát trắng đẹp mắt. Cùng với đó các cảnh quan còn nhiều cảnh nguyên sơ, kết hợp khí hậu ấm áp quanh năm, nên giúp cho việc đi biển trở nên dễ dàng hơn. Bất kỳ thời điểm nào, du khách đều có thể du lịch biển tại đây.

Dự án được tỉnh Bình Thuận cũng như nhà nước vô cùng hưởng ứng, nên việc phát triển Novaworld Phan Thiet khá thuận lợi.

Lợi thế về đầu tư cho phát triển Novaworld Phan Thiết

Với một dự án quy mô lớn. rộng gần 1.000 ha, chiếm trọn một không gian bao la tại Phan Thiết, thì số tiền để đầu tư cũng không hề nhỏ. Tuy nhiên dự án được thúc đẩy khá nhanh chóng, bởi nguồn vốn không phải là cản trở, ngược lại còn kích thích mạnh cho việc xây dựng và thiết kế.

Lợi thế nâng tầm phát triển Novaworld Phan Thiết vươn xa quốc tế

Ngoài ra dự án nhận được nhiều sản phẩm đầu tư khác nhau, với nhiều đối tác liên hệ phối kết hợp. Tạo lên cho khu nghỉ dưỡng càng trở nên sang trọng, ấn tượng và đầy tiện nghi. Với việc thực hiện thiết kế quy mô lớn, cẩn thận đã mang đến nhiều không gian đẹp mắt. Như sản phẩm second home với tầm mắt tại đây hướng ra khung cảnh biển vô cùng thư thái và đẹp mắt.

Ngoài ra thì các dự án ở vị trí thuận lợi có lợi cho việc phát triển Novaworld Phan Thiet như dự án đường cao tốc tp.HCM- Dầu Giây dự kiến hoàn thành vào năm 2021. Dự án cao tốc Nha Trang - Vĩnh Hảo dự kiến khởi công 2019, cùng các dự án khác nhau đang được xây dựng. Góp phần phát triển cho du lich, phát triển cho Novaworld Phan Thiết vươn tầm quốc tế. Việt phát triển này, không chỉ giúp cho Phan Thiết hay Bình Thuận phát triển, mà cũng là điểm vàng, giúp cho du lịch Việt Nam, được liệt kê trên bản đồ du lịch thế giới.