Chi tiết bài viết

Mô hình second home tại Novaworld Phan Thiết nhiều lợi thế thu hút đầu tư

Với những đặc trưng lợi thế xung quanh Novaworld Phan Thiết đã tạo nên cho dự án có được sự quan tâm của rất nhiều đối tượng khác nhau. Kinh ngạc hơn với sự xuất hiện của second home dự án Novaworld Phan Thiết mang tới ưu thế cho một điểm sáng ấn tượng thu hút đầu tư.

Các tiêu chuẩn mà second home sẽ cuốn hút nhà đầu tư

Mô hình second home là một trong những mô hình mới được xuất hiện tại Việt Nam. Mô hình này là phân khúc đặc biệt cho việc phát triển của nhiều quốc gia khác nhau, cũng là loại hình nhà thứ hai giúp ích cho việc du lịch thêm tiện lợi. Các gia đình có thể cho thuê trong thời gian họ không sử dụng, giúp tiện ích hơn trong việc sử dụng.

Với tiêu chí nhà có thiết kế ban công, sân thượng,.. bãi đổ xe riêng, gần vị trí biển, thiết kế có điều hòa. Các điều kiện đầy đủ như tiện ích nội trú, mua sắm, nhà hàng, các điểm vui chơi. Tất cả tạo nên sự cuốn hút riêng của second home tới các nhà đầu tư.

Mô hình second home tại Novaworld Phan Thiết nhiều lợi thế thu hút đầu tư

Khu vui chơi ven biển của dự án NovaWorld Phan Thiết

Những gì mà dự án NovaWorld Phan Thiết thiết kế đã đảm bảo có được đầy đủ những tiện ích tiêu chí của loại nhà second home. Với những gì Việt Nam có được đảm bảo có thể phù hợp với những người muốn sở huux nhà nghỉ dưỡng second home tiện ích.

Dự án second home Novaworld Phan Thiết đã có được nhiều điểm sáng, khi có sự kết hợp khi sân bay đang trong quá trình thực hiện. Giúp cho lượt khách hàng tới dự án được dễ dàng hơn.

Các cơ sở hạ tầng của khu nghỉ dưỡng ngày càng được hoàn thiện nhanh chóng hơn, giúp ích điểm sáng phát triển đáng kể.

Khi mà Việt Nam đang được thừa hưởng khí hậu nhiệt đới gió mùa, kết hợp đường bờ biển dài. Càng tạo nên việc nghỉ dưỡng lâu dài được tiện ích hơn, do các khách du lịch gần xa, thường có xu hướng tới biển cao hơn đáng kể.

Mô hình second home tại Novaworld Phan Thiết nhiều lợi thế thu hút đầu tư

Mô hình second home Novaworld Phan Thiết đáng chú ý tại Việt Nam

Theo các chuyên gia nhìn nhận, tại địa phương có hình thức phân khúc bất động sản cùng việc dịch chuyển của tỉnh thành phố ngày càng lớn. Với hàng nghìn sản phẩm second home Novaworld Phan Thiết sẽ là cơ hội để mô hình ngày càng gần gũi hơn.

Dự án Novaworld Phan Thiết có khoảng cách tới tp. HCM chỉ mất từ 1.5-2 h đồng hồ, nên mang đến sự di chuyển vô cùng thuận tiện. Giúp ích cho việc tham quan dễ dàng, du ngoạn thoải mái, trên nhiều khu vực địa điểm khác nhau.

Với một đại đô thị nghỉ dưỡng và giải trí NovaWorld Phan Thiết có quy mô lớn gần 1.000 ha nên các sản phẩm second home Novaworld Phan Thiết cũng vô cùng đa dạng như: villa, villa, mini villa, townhouse, shophouse,.. tất cả các thiết kế này, đề có hướng ra biển tiện lợi.

Ngày càng nhận được sự quan tâm mạnh mẽ, cũng như các nhà đầu tư hưởng ứng mạnh và lựa chọn Novaworld Phan Thiết.