Chi tiết bài viết

Nhà đầu tư đứng sau dự án Palm Marina quận 9 là đơn vị nào?

Quận 9 đang là một khu vực thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các tập đoàn chuyên về bất động sản trong và ngoài nước. Dự án Palm Marina có thể coi là dự án lớn hiện nay tại khu vực này. Vậy bạn có thắc mắc nhà đầu tư nào đứng sau dự án lớn đó.

Chủ đầu tư là đơn vị nào ?

Ngay từ khi còn đang triển khai kế hoạch, dự án Palm Marina quận 9 đã thu hút rất nhiều các nhà đầu tư khác nhau. Và cuối cùng, nhà đầu tư chính của dự án này thuộc về Tập đoàn Novaland. Đây là một cái tên không hề mới trong thị trường xây dựng, bất động sản tại nước ta. Có nguồn gốc từ Singapore, Novaland có thể được coi là một “ông lớn” trong ngành.

Nhà đầu tư đứng sau dự án Palm Marina quận 9 là đơn vị nào?

Tập đoàn Novaland được thành lập từ năm 2007. Kể từ đó đến nay, tập đoàn đã có rất nhiều dự án bất động sản khác nhau. Gây ấn tượng cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư khác trong ngành bất động sản, Novaland hứa hẹn sẽ mang đến cho quận 9 một siêu dự án, đưa nơi đây trở thành một khu vực đáng sống.

Dự án Palm Marina quận 9 do Novaland làm chủ đầu tư

Ở khu vực phía Đông thành phố, tập đoàn Novaland đã có rất nhiều dự án nổi bật, nhận được sự tin tưởng của khách hàng như khu đô thị Palm City, khu nhà phố biệt thự liền kề LakeView City.

Tập đoàn Novaland sở hữu sự đa dạng trong các loại hình bất động sản khác nhau, từ văn phòng, căn hộ, nhà phố hay biệt thự. Mỗi một dự án, loại hình bất động sản khác nhau lại mang những nét riêng, vô cùng ấn tượng và độc đáo. Các dự án từ khi thành lập cho đến nay của ông lớn bất động sản tại Việt Nam đều nhận được sự tán thưởng từ phía khách hàng. Novaland luôn khẳng định sẽ tiếp tục phát triển, sáng tạo và thay đổi không ngừng để đem đến cho khách hàng những sản phẩm đi cùng năm tháng.

Nhà đầu tư đứng sau dự án Palm Marina quận 9 là đơn vị nào?

Với những người có thu nhập cao thì yêu cầu về cuộc sống của họ cũng tỷ lệ thuận theo. Một không gian sống vừa yên tĩnh, trong lành, hiện đại lại vẫn nằm trong thành phố, không cách quá xa trung tâm chắc hẳn sẽ rất được ưa thích. Nắm bắt được nhu cầu đó, dự án Palm Marina quận 9 của tập đoàn Novaland sau khi đưa vào sử dụng sẽ cung cấp một lượng lớn nhà phố, biệt thự, dinh thự cho thị trường bất động sản tại TP Hồ Chí Minh.

Palm Marina là một dự án hướng tới cuộc sống “xanh”. Mang hơi thở của thời đại mới, thành phố không ngừng phát triển và vươn cao hơn, mọi nhu cầu của con người từ vật chất cho đến tinh thần đều được đáp ứng một cách hoàn hảo nhất. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 45% tổng diện tích toàn dự án, Tập đoàn Novaland muốn mang đến cho thành phố một không gian gần gũi với thiên nhiên, có lợi cho sức khỏe nhưng cũng rất hiện đại, năng động.

Ngay từ khi công bố tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư cho dự án Palm Marina quận 9, mọi người đã vô cùng quan tâm sự kết hợp này. Với những gì mà mình đã làm từ trước đến nay, chắc hẳn Novaland sẽ biến dự án này trở thành một trong những điểm sáng của tập đoàn.