Chi tiết bài viết

NovaWorld Phan Thiết: Dự án bất động sản nghỉ dưỡng đáng đầu tư nhất hiện nay tại Bình Thuận

Với quy mô hơn 1.000 ha và trên dưới 1.000 tiện ích đẳng cấp. NovaWorld Phan Thiết của tập đoàn Novaland đang là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đáng đầu tư nhất hiện nay tại Bình Thuận. Cái tên NovaWorld đã nhanh chóng trở thành cái tên "hot" trên thị trường.

Nhận định ngành du lịch phát triển bùng nổ tại Phan Thiết

Từ lâu, nơi đây đã được du khách trong và ngoài nước nhận định là điểm dừng chân lý tưởng, thu hút khách du lịch biển, du lịch nghỉ dưỡng. Theo quy hoạch của Thủ Tướng Chính Phủ, tới năm 2020, Bình Thuận sẽ trở thành một trung tâm du lịch-thể thao quy mô lớn.

Trong đó, NovaWorld Phan Thiết sẽ là dự án mũi nhọn trọng điểm, một đại đô thị mang tầm vóc quốc tế được xây dựng nhằm góp phần thúc đẩy du lịch biển tại đây, vốn còn nghèo nàn và hoang sơ. Dự kiến, trong thời gian tới, Phan Thiết đang ngày càng cho thấy sự trỗi dậy của mình, các trung tâm nghỉ dưỡng cao cấp không ngừng mọc lên.

Với sự tăng vọt nhanh chóng về lượng khách lớn đến với nơi đây. Cụ thể, theo kết quả thống kế của Sở văn hóa, thể thao và du lịch, đầu năm 2019, số lượng hành khách ghé thăm Phan Thiết đã tăng 12 – 14% so với cùng kỳ năm trước.

Trước đây, mỗi năm chỉ có khoảng 4 triệu lượt du khách tới đây, trong đó 3,5 triệu lượt khách nội địa và chỉ vỏn vẹn 500.000 lượt khách quốc tế. Qua đó cho thấy bất động sản nghỉ dưỡng tại Phan Thiết nói chung và Mũi Né nói riêng đang có xu hướng tăng trưởng đi lên.

Tiềm năng đầu tư vào dự án NovaWorld Phan Thiết

NovaWorld Phan Thiết: Dự án bất động sản nghỉ dưỡng đáng đầu tư nhất hiện nay tại Bình Thuận

Phan Thiết có được vị trí đắc địa, khi nằm trong Tam Giác Vàng Du Lịch, bao gồm 3 tính là Bình Thuận - Lâm Đồng - TP. HCM. Sắp tới, hàng loạt dự án nhằm cải tạo, nâng cao hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông, đồng bộ 04 đường không – thủy – bộ - sắt. Điều này sẽ mang lại một diện mạo mới và tạo đà cho bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết “cất cánh” trong tương lại gần.

Đặc biệt, điểm sáng của “sóng vàng” NovaWorld Phan Thiết nằm ở tuyến đường nối thẳng từ cao tốc đến khu khô thị. Ngoài ra, NovaWorld có tới 7 km đường bờ biển tự nhiên ngập tràn ánh sáng và biển xanh. Đây cũng là sản phẩm BĐS chiến lược của Tập đoàn Novaland hiện nay, với giai đoạn phát triển từ 2017 - 2023.

Điểm sáng thứ hai đó là hệ sinh thái du lịch khép kín Novatourism với 8 loại hình sản phẩm dịch vụ du lịch đã tạo nên thương hiệu độc nhất  vô nhị, chỉ có tại Novaland. Theo phân tích của giới chuyên gia, các khu vực tương đồng với Phan Thiết, tình hình biến chuyển mức giá bán như sau:

Khu vực Cam Ranh: Từ mức giá trung bình là 8 triệu/m2, con số nhảy vọt gấp hơn 5 lần, lên đến 45 triệu/m2, sau khi có công trình sân bay Cam Ranh.

NovaWorld Phan Thiết: Dự án bất động sản nghỉ dưỡng đáng đầu tư nhất hiện nay tại Bình Thuận

Khu vực đảo ngọc Phú Quốc: Mức giá trung bình 12 triệu/m2, sau khi có sân bay, hiện giá bán tăng hơn 10 lần, ở mức 120 triệu/m2.

Khu vực Vân Đồn: Trước khi có cao tốc và sân bay Vân Đồn, giá đất tại đây rơi vào khoảng 15 triệu/m2. Sau khi có cao tốc và sân bay giá bán hiện là 80 triệu/m2.

Trên đây là những dẫn chứng cụ thể, nhà đầu tư có thể thấy, mức giá nhà đất tại Phan Thiết khi có sân bay và cao tốc sẽ có xu hướng tăng rất cao. Khả năng tăng 5 - 8 lần giá đất hiện tại là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

NovaWorld Phan Thiết đang có nhiều chính sách bán ưu đãi dành cho những khách hàng đặt sớm, phương thức thanh toán linh hoạt nhất. Chỉ cần 666 triệu đồng trong tay, nhà đầu tư đã có cơ hội sở hữu cho mình một căn biệt thự biển đẳng cấp, thời gian thanh toán từ 2– 5 năm.Để cập nhập thông tin giá bán NovaWorld mới nhất, xin vui lòng liên hệ trực tiếp.