Chi tiết bài viết

Phát triển hạ tầng và NovaWorld Phan Thiết tạo cú hích cho du lịch Phan Thiết

Với hàng loạt các dự án được phát triển như sân bay được khởi công, dự NovaWorld Phan Thiet rộng lớn, hàng loạt các dự án được quy hoạt. Mùa nắng tại Phan Thiết kéo dài đã tạo nên tiềm năng thu hút khách du lịch các tỉnh thành phố và khu vực miền trung đáng kể. Ngoài ra còn giúp ích cuốn hút tạo đà cho sự phát triển du lịch Phan thiết với các du khách nước ngoài khác nhau.

Phát triển hạ tầng và NovaWorld Phan Thiết tạo cú hích cho du lịch Phan Thiết

Sân bay được khởi công

Theo thống kê của tỉnh Bình Thuận về sự phát triển du lịch của tình cũng như của Phan Thiết. Thì mỗi năm tại đây luôn có được lượng khách du lịch tới, bắt đầu từ năm 2018 trở đi lượng khách du lịch tới đây tăng thêm 12 % so với năm 2017 cũng như các năm trước. Riêng đến năm 2019 thì có tăng trưởng trong quý một lên tới 15% so với các năm trước đây. Thu về hàng nghìn tỷ đồng nhờ lợi ích du lịch phát triển. Đến nay thì lượng du khách nước ngoài tăng đáng kể đến từ các nước: Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Đức, Thái Lan, Anh, Pháp, Mỹ, Malaysia.

Bởi vậy khi có thêm sân bay tại NovaWorld Phan Thiết chắc chắn, số lượng khách du lịch sẽ tăng vọt. Lượng khách hàng sẽ không phải di chuyển bay vào tp. HCM cũng như phải thực hiện các hành trình xa xôi hơn.

Phát triển hạ tầng và NovaWorld Phan Thiết tạo cú hích cho du lịch Phan Thiết

Tổ hợp nhiều cơ sở hạ tầng giải trí và sự phát triển của NovaWorld Phan Thiết

Có thể thấy rằng trong những năm gần đây thì các tiêu chuẩn và số lượng dịch vụ tại Phan thiết được thay đổi tăng mạnh một cách đáng kể. Những nhà hàng, khách sạn, khu trung tâm mua sắm được xây dựng theo hình thức mới. Với nhiều cơ sở đạt được tiêu chuẩn 5 sao đồng thời có nhiều cơ sở đạt 3-4 sao khác nhau. Nhất là tại NovaWorld Phan Thiết với rất nhiều khách sạn đạt chuẩn 4-5 sao, được hình thành và xây dựng lên.

aPhát triển hạ tầng và NovaWorld Phan Thiết tạo cú hích cho du lịch Phan Thiết

Đối với các khách hàng khi bắt đầu chuẩn bị cho một chuyến đi, một chuyến nghỉ dưỡng luôn muốn được tận hưởng những điều tốt đẹp nhất. Nên không gian đẹp ấn tượng, sang trọng sẽ là một trong những điểm đầu tiên mà du khách muốn ghé thăm. Cùng với đó địa danh tạo nên được những quan cảnh, những khu vui chơi, cùng hệ thống trang bị cho đời sống tiện ích, sẽ giúp du khách an tâm lựa chọn.

Bởi vậy việc tổ hợp nhiều cơ sở hạ tầng phát triển, cùng với NovaWorld Phan Thiết là một trong những điểm tạo đà cho du khách chú ý. Tiếp theo là chất lượng phục vụ và sự tiện ích, khi các hệ thống đường, cùng những người hỗ trợ chuyên nghiệp. Không chỉ giúp kéo du khách đến với du lịch tại Phan Thiết, mà còn giúp ích cho du khách quay lại với điểm du lịch.

Bởi vậy mà có thể khẳng định một cú hích lớn từ cơ sở hạ tầng, đã tạo đà ấn tượng cho phát triển du lịch tại Phan Thiết.