Chi tiết bài viết

Phối cảnh hài hòa của dự án khu đô thị sinh thái Palm Marina

Phối cảnh của một dự án đô thị sẽ là yếu tố quyết định nên không gian sống của các cư dân. Bạn đang tìm hiểu về du an palm marina novaland? Bạn muốn biết rõ về phối cảnh của dự án này? Vậy thì đừng bỏ lỡ những thông tin mà chúng tôi sẽ cung cấp ngay sau đây nhé!

Phối cảnh hài hòa của dự án khu đô thị sinh thái Palm Marina

Dự án đô thị sinh thái Palm Marina là đô thị sinh thái vì thế phối cảnh của dự án này chiếm tới 65% là cảnh quan xanh. Cụ thể:

- Với những khu biệt thị ven sông, sẽ được phối cảnh thêm nhiều cây xanh và có đường đi lớn 2 lần cùng một số công viên, khu cây cối nhỏ với nhiều loại cây cối hoa lá.

-  Hầu hết các công trình nhà ở tại du an palm marina novaland đều có mặt hướng ra phía sông lớn, giúp nâng cao khả năng đón gió tự nhiên

- Trong dự án, có kết hợp nhiều không gian phối cảnh khác như: bến du thuyền, hồ bơi vô cực 5 sao,…

- Có thiết kế dàn đảo nổi, với cầu bắc sang tinh tế, hình dáng bán nguyệt đầy thẩm mỹ.

- Có nhiều công viên ven sông, các khu vực cỏ xanh, khu vực đường đi với cây cối hai bên đường.

- Khu thể thao, vườn nướng BBQ, Club House, … hỗ trợ cuộc sống hằng ngày cũng như nhu cầu giải trí, kết nối cộng đồng và giao lưu giữa các thành viên.

Diện tích của tổng dự án là rất lớn, vì thế với 65% toàn bộ diện tích này để phủ xanh đã làm nên cảnh quan của du an palm marina quan 9 thực sự mát mắt và níu chân được mọi khách tham quan. Chính cách phối cảnh độc đáo, xanh tươi như vậy đã giúp cho các căn hộ nhà ở cao cấp ở đây có giá trị cao và mức thanh khoản tốt.

Phối cảnh hài hòa của dự án khu đô thị sinh thái Palm Marina

Các thông tin liên quan khác

Bên cạnh việc phối cảnh hài hòa, du an palm marina novaland còn được tích hợp nhiều công trình tiện ích cho cuộc sống của cư dân như:

·        Hệ thống trường học xuyên suôt từ cấp 1 đến cấp 3

·        Hệ thống bệnh viện lớn

·        Nhiều công trình đi kèm như: bể bơi, sân bóng đá, bóng chuyền,…

Cảnh quan hài hòa, phục vụ tối đa lợi ích của cư dân là điểm cộng hàng đầu của dự án đô thị sinh thái này. Với phối cảnh hoàn hảo như thế, cùng với việc có nhiều mặt giáp sông lớn sẽ khiến cho không gian ở đây trở nên trong lành, xanh mát hơn rất nhiều. Sinh sống tại một môi trường hài hòa như vậy, sẽ giúp cho con người có sức khỏe tốt nhất, phát triển toàn diện bản thân và có tinh thần thư thái, thoải mái sau những giờ lao động  căng thẳng.

Phối cảnh hài hòa của dự án khu đô thị sinh thái Palm Marina

Với phối cảnh cực hài hòa và có tính thẩm mỹ cao như trên, dự án khu đô thị sinh thái Palm Marina đã luôn nhận được nhiều lượt quan tâm của khách hàng trên toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác về dự án du an palm marina novaland này, hãy để lại bình luận phía dưới để được đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ ngay.