Chi tiết bài viết

Sức hút của dự án nghĩ dưỡng đẳng cấp nhất Phan Thiết

Dự án sân bay, cao tốc được hình thành tại Phan Thiết, NovaWorld được ví von là tổ hợp đại đô thị đẹp nhất Bình Thuận và trở thành “điểm nóng” của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây.

Sức hút của dự án căn hộ đẳng cấp nhất Phan Thiết

NovaWorld-Hàng đang hiếm, giá tăng cao

Giới chuyên gia BĐS có nhận định Phan Thiết đang là thị trường dẫn đầu ngành bất động sản Bình Thuận. Dự kiến, mức tăng giá đất trung bình năm 2018 của Phan Thiết sau khi hoàn thành dự án sân bay và cao tốc có thể lên đến 20-30%.

Trong đó, khu vực phát triển rầm rộ nhất ở dự ánNovaWorld với hàng loạt sản phẩm căn hộ mọc lên, cung cấp những loại hình đầu tư BĐS hấp dẫn nhất dành cho nhà đầu tư lẫn người có nhu cầu ở thực. Bởi dự án này hưởng trọn vẹn lợi thế hạ tầng của địa phương, nhất là sự hình thành 1 con đường nối thẳng từ Nova Word tới quốc lộ.

Chính nhờ lợi thế hạ tầng, vị trí đắc địa, nên các sản phẩm BĐS tại đây cứ ra mắt là hết hàng, giá tăng cao theo thời gian, dự kiến với tỷ lệ tăng lên đến 10%/năm, cá biệt có dự án tăng 20%/năm. Không ít nhà đầu tư đã biến khu vực này thành thị trường chủ lực của mình.

NovaWorld Novaland sẽ tiếp tục mở bán các sản phẩm, phân khu tiếp theo trong thời gian sắp tới.

Hàng ngàn căn hộ ở, căn hộ thương mại dịch vụ, shophouse, biệt thự, cùng 1000 tiện ích cao cấp như hồ bơi vô cực, vườn thú Safari, sân vườn trên cao, phòng tập gym và yoga, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, camera an ninh…

Trong khi đó, nguồn cung các địa phương du lịch biển khác tăng khá ổn định trong những năm vừa qua, thì riêng Phan Thiết lại có sự khan hiếm nguồn hàng nhất định về phân khúc cao cấp.

Đặc biệt là từ khoảng cuối năm 2018, khi hàng loạt dự án chậm triển khai vì chưa được phê duyệt. Sự khan hiếm nguồn hàng sẽ khiến nguồn cung dự án mới trong năm 2019, mức giá có dấu hiệu tăng anh chóng. Tạo nên sức hút từ cho Nova World càng mạnh mẽ hơn.

Sức hút NovaWorld đến từ đâu?

Nói đến NovaWorld Phan Thiết, người ta không chỉ nhắc đến các lợi thế nổi trội hiện tại, mà loại hình đại đô thị tích hợp còn là xu hướng phát triển mạnh mẽ trong tương lai gần. Hơn nữa, một khi những dự án hạ tầng đang khởi động hoàn thành sắp tới, dự án là sức bật cho toàn khu vực trong dài hạn.

Sức hút của dự án căn hộ đẳng cấp nhất Phan Thiết

Nhờ hạ tầng kết nối giao thông tốt, nên NovaWorld trở thành địa điểm hấp dẫn với các nhà đầu tư bất động sản. Bởi khi giao thông thông suốt, thì cư dân, du khách nghỉ dưỡng tại đây sẽ được tận hưởng tất cả các dịch vụ lân cận một cách tối ưu nhất, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc.

Ngoài ra, một ưu thế nổi bật nữa của Nova World trong khu vực này đó là dự án hạ tầng vẫn đang trong giai đoạn thi công. Do đó, mức giá BĐS thời điểm hiện tại vẫn còn khá mềm.

Và trong giai đoạn hoàn thiện và đưa vào khai thác sân bay và cao tốc tại Phan Thiết, giá dự án Nova WorldPhan Thiết sẽ tăng chóng mặt, khi ra mắt trong thời gian tới sẽ rất hot.