Chi tiết bài viết

Tổng quan về dự án Palm Marina quận 9

Một dự án tầm cỡ, đang gây sốt tại địa bàn quận 9, Palm Marina hứa hẹn sẽ đem đến một lựa chọn an cư tốt nhiều người. Ở bài viết này, những điều tổng quan về dự án Palm Marina quận 9 sẽ được đưa ra, giúp bạn có nhận định cơ bản về khu vực bất động sản này.

Tổng quan về dự án Palm Marina quận 9

Du an palm marina quan 9 được xây dựng và hoàn thiện tại Phường Long Trường, Trường Thạnh, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh, một khu vực bất động sản đang sôi động, thu hút cư dân gần xa.

Dự án có tên chính thức là Palm Marina Novaland, còn được gọi là Nova Marina Quận 9, được tập đoàn Novaland danh tiếng đầu tư với vốn lên đến 1400 tỷ. Tổng diện tích dự án được biết là 74 000 m2, phát triển loại hình nhà phố, biệt thự.

Khu vực dự án Palm Marina được chia thành 2 phân khu: phân phu A và phân khu B, với 150 biệt thực nhà liền kề và 900 căn hộ cao cấp được xây dựng kết hợp với những tiện ích trong mơ.

Khu vực dự án hiện có thể cho phép cư dân sở hữu lâu dài, các giấy tờ, pháp lý rõ ràng. Đây được xem là dự án đang rất hấp dẫn, cả với dân đầu tư bất động sản lẫn với những người đang muốn an cư tại địa bàn quận 9.

 Tổng quan về dự án Palm Marina quận 9

Môi trường sống tại dự án Palm Marina Quận 9

Nguồn kinh phí đầu tư vào dự án lớn, tư duy xây dựng hiện đại, Palm Marina Quận 9 hứa hẹn trở thành nơi có môi trường sống tốt hàng đầu ở Sài Gòn.

Dự án có những khu vực sống được thiết kế hiện đại, hệ thống nội khu thiết kế tỉ mỉ, chất lượng cao cấp. Đặc biệt, dự án có hệ thống các dịch vụ đẳng cấp hình thành một môi trường, một chất sống riêng biệt được đánh giá rất cao.

Môi trường sống nơi đây được xây dựng với hệ thống các tiện ích đa dạng như trung tâm mua sắm, y tế, giáo dục, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng,.. Đặc biệt, cảnh quan quanh khu dự án được điều hòa mát mẻ nhờ dòng sông Giồng Ông Tố. Các mảng xanh ở đây cũng được bố trí khoa học, phong phú. Vì thế, các tiện ích ở đây được xem là một sự kết hợp hài hòa giữa sự hiện đại và sự trong lành, thoáng đãng của thiên nhiên, cây cỏ.

Tổng quan về dự án Palm Marina quận 9

Không chỉ chú trọng cảnh quan, khu dự án còn gây ấn tượng với an ninh tốt. Đội ngũ bảo vệ ở đây chuyên nghiệp, có trách nhiệm và nhiệt tình. Đặc biệt, hệ thống an ninh ở đây hoạt động 24/24 giúp cuộc sống trở nên an toàn hơn rất nhiều.

Có thể nói, môi trường sống tại Palm Marina quan 9 hoàn hảo, đầy tiện nghi với sự trong lành, thoải mái và sự an toàn tuyệt đối.

Tổng quan về dự án Palm Marina quận 9 trên cho bạn thấy rằng, dự án này rất đáng đầu tư, lựa chọn. Bởi đây là nơi có kiến trúc đa dạng, môi trường sống hiện đại nhưng thoải mái. Tại Palm Marina có thể hình thành một công đồng có lối sống trẻ, tri thức, phù hợp với thời đại ngày nay.