DỰ ÁN AQUA CITY NOVALAND ĐỒNG NAI

Hotline: 0907 466 466
  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

ĐẶT MUA DỰ ÁN AQUA CITY TRỰC TIẾP NOVALAND

 Cam kết giá và chương trình ưu đãi tốt nhất trực tiếp Novaland

◊ Kinh doanh bằng cái tâm, đặt lợi ích khách hàng lên trên hết

◊ Tư vấn giải pháp đầu tư tốt nhất, đảm bảo đầu ra sản phẩm

→ Phòng Kinh Doanh Novaland - 0907 466 466

 
THÔNG TIN DỰ ÁN  KHU ĐÔ THỊ AQUA CITY NOVALAND

    Aqua City là dự án đô thị sinh thái thông minh phía đông Tp.HCM 1000ha của Novaland. Quỹ đất dự án rất đẹp, địa thế sông nước tự nhiên hiếm có với hơn 32 km đường sông tạo nên một đô thị sinh thái đặc biệt chưa từng có. Hiện nay, tình trạng ô nhiễm tại các đô thị đông dân như Tp.HCM đang ngày càng gia tăng. Vì vậy nhu cầu về một không gian sống xanh tại các đô thị vùng ven đang ngày càng được quan tâm hơn. Do đó, nhờ lợi thế về không gian sống trong lành, thiên nhiên sinh thái rộng lớn giúp Aqua City tạo được thiện cảm rất lớn của nhiều khách hàng. 

   Mặc dù là một đô thị sinh thái vùng ven Tp.HCM nhưng vị trí Aqua City rất thuận tiện. Với trục giao thông chính kết nối trực tiếp cao tốc Tp.HCM - Phan Thiết giúp rút ngắn thời gian di chuyển. Từ Aqua City về sân bay Long Thành và trung tâm Tp.HCM đều chỉ mất 25 phút, di chuyển rất dễ dàng. Xét về tọa độ thì vị trí Aqua City là tọa độ vàng khi là trung điểm kết nối của tương lai. Ngoài ra, tại Aqua City còn có tuyến đường sông kết nối trung tâm Tp.HCM rất dễ dàng.  

    Aqua City như được ví như một thành phố sinh thái thu nhỏ với đầy đủ tiện ích. Tại Aqua City không thiếu thứ gì từ ăn uống, mua sắm, giáo dịch, y tế, giải trí, vui chơi, nghĩ dưỡng đều có hết. Không chỉ đầy đủ mà các tiện ích tại Aqua City còn chất lượng, đẳng cấp tiêu chuẩn từ 4-5 sao. Với sự tiện lợi từ các tiện ích phục vụ cùng không gian sống trong lành, nên phù hợp với rất nhiều khách hàng mong muốn đưa gia đình rời xa ô nhiễm của thành phố chuyển về đây định cư lâu dài. 

   Khu đô thị Aqua City được duy hoạch với mật độ xây dựng rất thấp. Hơn 70% diện tích dùng làm công viên và tiện ích. Với mật độ 18m2 cây xanh/ người thì hiện tai chỉ có Singapore mới có thể so sánh được với Aqua City. Sản phẩm tại Aqua City rất da dạng từ nhà phố, shophouse đến biệt thự bên sông đẳng cấp. Diện tích và mẫu nhà cũng được thiết kế đa dạng theo phong cách châu âu rất riêng. Sản phẩm được bàn giao hoàn thiện bên ngoài tiêu chuẩn 1 trệt 2 lầu đẳng cấp. Dự kiến dự án Aqua City sẽ hoàn thành đi vào vận hành vào 2023. 

   Giá bán Aqua City rất tốt, đa dạng tùy vào sản phẩm và diện tích. Thông thường các sản phẩm nhà phố có giá từ 6 tỷ/ sản phẩm, các sản phẩm shophouse và biệt thự sẽ có giá trên 10 tỷ/ sản phẩm. Chương trình thanh toán rất linh hoạt với nhiều phương án tài chính rất tốt. Xét về sự linh hoạt ưu đãi trong thanh toán thì hiện tại, rất ít dự án có chính sách tốt như Aqua City. Dựa trên các tiêu chí đánh giá tiềm năng về vị trí, quy hoạch, thị trường, mức độ hoàn thiện đô thị, cùng với bài toán vốn đầu tư rất nhẹ chỉ từ 30% thanh toán đến nhận nhà, thì thực sự Aqua City đang trao cơ hội đầu tư cực kỳ tiềm năng đến tất cả khách hàng. 

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN AQUA CITY NOVALAND ĐỒNG NAI

   Vị trí Dự án Aqua City nằm bên sông Đồng Nai thuộc xã Long Hưng, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Biên Hòa là thành phố lớn đóng góp GDP cao nhất của tỉnh Đồng Nai. So sánh về kinh tế và dân cư thì Biên Hòa có thể so sánh ngang với các quận của Tp.HCM. Biên Hòa có 30 đơn vị hành chính, trong đó có 29 đơn vị hành chính cấp phường và 1 đơn vị hành chính cấp xã.

   Trước 01/07/2019, Biên Hòa có 23 đơn vị hành chính cấp phường và 7 đơn vị hành chính cấp xã. Sau đó có 6 xã đủ điền kiện được nâng cấp lên đơn vị hành chính cấp phường. Hiện duy nhất chỉ còn Long Hưng vẫn đang là đơn vị hành chính cấp xã. Giá đất của 6 xã sau khi nâng cấp từ đơn vị cấp xã lên cấp phường đã tăng gấp 5-10 lần trước đó. 

   Hiện tại, Long Hưng là xã duy nhất còn lại của Biên Hòa chưa đủ điều kiện nâng cấp lên cấp phường. Lý do hiện tại dân cư Long Hưng còn thưa thớt, quỹ đất chưa phát triển xong đô thị, trong đó dự án đô thị lớn nhất là Aqua City 1000 ha vẫn đang hoàn thành. Giá đất Long Hưng hiện đang là vùng thấp nhất tại Biên Hòa. Dư địa tăng giá khu vực còn rất lớn. 

  Với quy hoạch thành một đô thị hiện đại, cao cấp của Biên Hòa, xã Long Hưng đang dần lộ diện với bộ mặt đô thị hiện đại với hàng loạt dự án cao cấp, trong đó nổi bậc nhất là Aqua City. Sau 2-3 năm tới khi các dự án này hoàn thành sẽ kéo lượng lớn cư dân về sinh sống. Đây sẽ là động lực giúp Long Hưng đủ điều kiện nâng cấp lên đơn vị hành chính cấp phường, hoàn chỉnh Tp. Biên Hòa. Tương tự như câu chuyện giá đất tăng 5-10 lần của 6 xã trước sau khi nâng cấp, giá đất của Long Hưng dự kiến sẽ còn tăng cao hơn nữa với những đô thị hiện đại, đẳng cấp và đầy đủ tiện ích. Được ví như Phú Mỹ Hưng của Tp.HCM hiện tại. 

  Dự án Aqua City có 3 trục đường chính kết nối gồm Hương Lộ 2 (60m), Nam Cao (60m), Xuyên Tâm (45m). Trong đó, Hương Lộ 2 là tuyến giao thông huyết mạch kết nối trực tiếp cao tốc Tp.HCM và Phan Thiết. Đây là giao thông quan trọng giúp Aqua City rút ngắn thời gian về trung tâm Tp.HCM cũng như sân bay Long Thành tương lai. Với vị trí là một trung điểm giao thương của tương lai, Từ sân bay Long Thành về Tp.HCM phải đi qua Aqua City và ngược lại. Với hàng trăm tiện ích đẳng cấp phong cách châu âu, thì thực sự Aqua City rất đáng checking khi đến du lịch Việt Nam đáp tại sân bay Long Thành. 

  Aqua City là số ít dự án có tuyến giao thông kết nối cao tốc, đây là lợi thế rất lớn so với các đô thị cạnh tranh. Không chỉ thuận tiện về sân bay Long Thành cũng như trung Tp.HCM, mà từ Aqua City còn thuận tiện đi phan thiết, vũng tàu, đà lạt qua các tuyến cao tốc đang được đầu tư. Không chỉ thừa hưởng ưu thế về không gian sống sinh thái hiếm có, mà Aqua City còn sở hữu thế mạnh lớn về vị trí và hạ tầng thuận tiện kết nối. Nếu đưa Aqua City lên bàn cân so sánh thì hiện tại không có dự án nào vượt trội hơn Aqua City về 2 yếu tố trên. 

   Tiện ích ngoại khu gần nhất Aqua City có sân Golf Long Thành (334 ha) và khu du lịch quốc tế Sơn Tiên (200ha). Đây cũng là 2 yếu tố quyết định chọn an cư tại Aqua City của nhiều khách hàng. Muốn chơi Golf chỉ mất 5 phút, muốn cho con cái vui chơi chỉ mất 10 phút. Ngoài ra, hàng trăm điểm đến vui chơi, giải trí, mua sắm, sức khỏe đều có tại nội khu Aqua City.

  Theo quy hoạch, tương lai ngoài tuyến cao tốc kết nối trung tâm Tp.HCM thì còn có tuyến Liên Vùng 4 kết nối bên kia sông đồng nai với thành phố Thủ Đức. Chỉ 2-3 năm tới thôi, đôi bờ sông đồng nai sẽ đều là những đô thị lớn sầm uất như Aqua City và Vinhome Grand Park, khi đó nhu cầu kết nối giao thông sẽ là thiết yếu, và sẽ còn có nhiều tuyến giao thông kết nối hơn nữa được hình thành. Khi đó Aqua City sẽ là tài sản rất có giá trị của khách hàng.  

TIỆN ÍCH DỰ ÁN AQUA CITY NOVALAND ĐỒNG NAI

   Nói về tiện ích tại Aqua City thì nhiều vô kể, không gian rộng nhất chính là mãng xanh phủ khắp lên đến hàng trăm ha. Những trang bị con số lên đến hàng trăm có thể kể đến như máy tập thể dục công cộng, xe đạp, thuyền kayak, sân bóng,...vv. Những tiện ích lớn đẳng cấp chỉ có tại Aqua City như Quảng trường Aqua Marina, Bến du thuyền 5 sao, Trung tâm thương mại Aqua Central Maill, Trung tâm thể thao Aqua Sport Complex, Trung tâm hội nghị Aqua Arena, Aqua Business Lounge,...vv. Về giáo dục có hệ thống trường Nova Education đào tạo từ cấp mầm non đến bậc đại học tiêu chuẩn quốc tế. Về sức khỏe có hệ thống Nova Healthcare tiêu chuẩn y tế 4 sao. 

tiện ích aqua city

   Ngoài ra, tại Aqua City còn có rất nhiều khu phố, dãy phố kinh doanh sầm uất. Tất cả các nhà hàng, cafe thuộc hệ thống Nova F&B đều có mặt tại các tuyến phố này. Các cửa hàng tiện lợi, cửa hàng mua sắm với đầy đủ loại hình dịch vụ kinh doanh. Các thương hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới đều có chuổi cửa hàng tại đây. Hệ thống phòng tập thể thao thương hiệu City Gym cùng hệ thống City Spa chuẩn 5 sao. Không cần đi đâu xa, từ ăn uống, mua sắm, vui chơi, thể thao, sức khỏe đến giáo dục đều có tại Aqua City. Tất cả hệ sinh thái Novaland với hàng trăm thương hiệu ở tất cả lĩnh vực, vận hành nhằm mang đến một cuộc sống đủ đầy, chất lượng cho cư dân bên cạnh không gian xanh mát tự nhiên sẳn có. 

THIẾT KẾ DỰ ÁN AQUA CITY NOVALAND ĐỒNG NAI

   Phong cách thiết kế tại Aqua City lấy ý tưởng chính từ các tinh túy kiến trúc tại Châu Âu. Những kiến trúc đẹp nhất, nổi tiếng nhất tại Pháp, Ý, Anh, Tây Ban Nha, hay Địa Trung Hải...vv đều được tái hiện tại Aqua City. Tinh túy kiến trúc châu âu không đồng nhất ở một thiết kế cho một dãy phố hay khu phố, mà là tập hợp của rất nhiều mẫu thiết kế được đan xen với nhau, tạo nên một tổng thể kiến trúc đô thị độc đáo, tính thẩm mỹ và nghệ thuật rất cao. Vì thế, tại Aqua City có đến cả trăm mẫu nhà đa dạng kiến trúc. Mỗi khu phố là một màu sắc đô thị riêng, phong cách riêng. 

mặt bằng tổng aqua city

(Mặt bằng tổng khu đô thị Aqua City 1000 ha)

    Đến Aqua City như lạc vào thiên đường các kiến trúc đẹp nhất của thế giới. Sống tại Aqua City tựa như đang du lịch tại các địa danh nổi tiếng ở châu âu vậy. Bất kỳ vị trí nào tại Aqua City đều có khoảng cách rất gần để đến công viên, tiện ích và bờ sông. Sản phẩm Aqua City đa dạng diện tích từ nhà phố 5.5x20m - 8x20m, shophouse từ 6x20m - 8x20m, biệt thự song lập từ 7x22m - 12x20m, biệt thự đơn lập từ 15x20m - 18x20m. Mỗi loại hình sản phẩm đều có đến hàng chục mẫu nhà khác nhau, tất cả đều mang phong cách kiến trúc nghệ thuật của châu âu. Sau đây là một vài mẫu nhà điển hình đại diện cho diện tích sản phẩm. Để chi tiết tất cả thiết kế, Quý Anh Chị hãy để lại thông tin theo Form bên dưới, hoặc liên hệ trực tiếp Novaland qua số 0907466466 để được cung cấp chi tiết nhé. 

 

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ DỰ ÁN AQUA CITY NOVALAND

 

THIẾT KẾ SHOP HOUSE DỰ ÁN AQUA CITY NOVALAND

BIỆT THỰ SONG LẬP DỰ ÁN AQUA CITY NOVALAND

 

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP DỰ ÁN AQUA CITY NOVALAND

BẢNG GIÁ DỰ ÁN AQUA CITY NOVALAND

    Dự án Aqua City đa dạng với tài chính từ 6 tỷ/ sản phẩm. Lịch thanh toán linh hoạt với nhiều phương án phù hợp với tài chính tất cả khách hàng. Thời gian thanh toán dàn trãi 2-3 năm đến khi nhận nhà. Tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện bên ngoài 1 trệt 2 lầu phong cách châu âu. Với vị trí tiềm năng sinh lời vượt trội với hàng loạt hạ tầng đang hoàn thiện kết nối. Tương lai chỉ cách sân bay Long Thành và Trung Tâm Tp.HCM 25 phút, nội khu được đầu tư hàng trăm tiện ích đẳng cấp bên sông hứa hẹn mang đến cơ hội đầu tư và an cư sinh lời bền vững cho khách hàng. 

    Hiện Aqua City đang có chương trình lớn với tổng ưu đãi lên đến hơn 15%. Trong đó, nổi bậc với phương án hỗ trợ tài chính, khách hàng chỉ thanh toán theo tiến độ từ 30% đến khi bàn giao sản phẩm. Tương đương với vốn đầu tư chỉ từ 2 tỷ đồng/ sản phẩm, thanh toán đến khi hoàn thiện dự án. Với nhiều phương án hỗ trợ đồng hành cùng khách hàng, Novaland mang đến cơ hội đầu tư sinh lời lớn với dòng vốn linh hoạt cho tất cả khách hàng.

→  Theo tiến độ xây dựng, càng về sau giá bán Aqua City sẽ càng gia tăng và chương trình ưu đãi sẽ ít đi khi gần đến giao nhà. Vì vậy sở hữu Aqua City trong giai đoạn xây dựng sớm sẽ có lợi thế đầu tư rất lớn với giá bán và ưu đãi tốt hơn. Hãy liên hệ ngay phòng kinh doanh Novaland để được tư vấn chương trình tốt nhất trực tiếp chủ đầu tư.

→ Hotline 24/7: 0907 466 466

Sản phẩm cùng loại
PHÂN KHU ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG DỰ ÁN AQUA CITY
Giá: Liên hệ
Diện tích: Liên hệ
Khu vực: Đồng Nai
Quy mô: 286ha
Dự án Golf View Residence Quận 9
Giá: Liên hệ
Diện tích: 100-300
Khu vực: Quận 9
Quy mô: 32 ha
DỰ ÁN PALM MARINA NOVALAND QUẬN 9
Giá: 8.5 tỷ/ sản phẩm
Diện tích: 125-300
Khu vực: Quận 9
Quy mô: 7.4 ha
Dự Án Nhà Phố Biệt Thự Lakeview City Novaland Quận 2
Giá: 8 tỷ/ sản phẩm
Diện tích: 100-300
Khu vực: Quận 2
Quy mô: 30 ha
Khu nhà phố biệt thự cao cấp Golf Park Novaland - Quận 9
Giá: 0
Diện tích: 155
Khu vực:
Quy mô:

PHÒNG KINH DOANH NOVALAND

Địa chỉ: 2bis Nguyễn Thị Minh Khai, Đakao, Quận 1, Tp.HCM

Hotline: 0907 466 466

Email: tien.nguyenkim@novaland.com.vn

Website: trangdiaoc.com.vn

 

 

© Copyright 2022 DỰ ÁN NOVALAND. Design by webideas.vn
Online: 7   Tuần: 1176   Tháng: 7101   Tổng truy cập: 165656