PHÂN KHU ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG DỰ ÁN AQUA CITY

Hotline: 0907 466 466
  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

ĐẶT MUA PHÂN KHU ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG DỰ ÁN AQUA CITY TRỰC TIẾP NOVALAND

 Cam kết giá và chương trình ưu đãi tốt nhất trực tiếp Novaland

◊ Kinh doanh bằng cái tâm, đặt lợi ích khách hàng lên trên hết

◊ Tư vấn giải pháp đầu tư tốt nhất, đảm bảo đầu ra sản phẩm

→ Phòng Kinh Doanh Novaland - 0907 466 466

 

     Phân khu Đảo Phượng Hoàng dự án Aqua City là một hòn đảo độc lập, nằm tách biệt với những phân khu khác trong Aqua City Đồng Nai. Đây là phân khu có diện tích lớn nhất và đặc biệt nhất với hình dáng của chim phượng hoàng. Đảo Phượng Hoàng Aqua City là vùng đất sạch nguyên sinh với hệ thống kênh rạch nội khu đan xen màu mỡ.

     Nhờ những ưu điểm trên mà Đảo Phượng Hoàng luôn đón nhận sự quan tâm của rất nhiều khách hàng trong việc an cư và đầu tư cho tương lai. Lần này, hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông tin, chính sách và giá bán của biệt thự, nhà phố, shophouse tại bài viết bên dưới đây nhé!

THÔNG TIN VỀ PHÂN KHU ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG CỦA DỰ ÁN AQUA CITY

     Đảo Phượng Hoàng Aqua City có hình chim phượng hoàng đang tung cánh bay. Đây là một trong tứ linh và được xem như là vua của các loài chim. Lợi thế được bao bọc bởi sông Đồng Nai đã khiến cho phân khu đẹp này có không gian và môi trường sống xanh trong lành, tươi mát hiếm có.

dự án aqua city phân khu đảo phượng hoàng

     Phân khu Đảo Phượng Hoàng dự án Aqua City được triển khai xây dựng với tổng diện tích lên tới hơn 286 ha, được thừa hưởng hàng loạt các yếu tố sinh thái tự nhiên, bao bọc bởi hệ thống sông rộng khắp.

     Vị trí: Long Hưng – TP Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai.

     Đường bờ sông: 10 km.

     Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland

     Quy hoạch: 286 ha.

     Mật độ xây dựng: 30%.

     Sản phẩm: Nhà phố, shophouse, biệt thự.

     Tính pháp lý: Sổ hồng, sở hữu lâu dài.

     Loại hình xây dựng: Khu đô thị Đảo sinh thái thông minh, chuẩn cao cấp.

     Sở hữu: Lâu dài đối với người Việt Nam và 50 năm đối với người nước ngoài.

LỢI THẾ VỀ VỊ TRÍ ĐỊA LÝ CỦA PHÂN KHU ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG DỰ ÁN AQUA CITY

     Đảo Phượng Hoàng Aqua City nằm ngay tại tâm điểm của hàng loạt các tuyến giao thông huyết mạch của khu vực Đông Nam Bộ. Từ nơi đây, cư dân sẽ dễ dàng di chuyển, kết nối về tới trung tâm TP Hồ Chí Minh, các khu vực lân cận, trung tâm kinh tế và du lịch cũng như hàng loạt các tiện ích dịch vụ đẳng cấp, nổi bật trong khu vực.

Phân khu Đảo Phượng Hoàng dự án Aqua City

     Lợi thế được bao bọc bởi sông Đồng Nai đã khiến cho phân khu này trong tương lai khi hình thành có không gian và môi trường sống xanh trong lành, tươi mát hiếm có. Kiến tạo cuộc sống xanh và gần gũi thiên nhiên cho mọi người.

Minh chứng cho vị thế nâng tầm của phân khu Đảo Phượng Hoàng dự án Aqua City:

     ⇀ Sân bay Quốc tế Long Thành: Dự kiến hoàn thành năm 2025, với vị trí nằm ở trung tâm khu vực Đông Nam Á - Điểm trung chuyển lý tưởng trước khi đến Châu Au, Đông Bắc Á, Bắc Mỹ,...

     ⇀ Tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên – Biên Hòa – Đồng Nai: Được kỳ vọng sẽ giải quyết dứt điểm vấn đề ùn tắc giao thông và tạo điều kiện thuận lợi trong việc kết nối các đô thị lớn.

     ⇀ Nút Giao 319 với Cao tốc Long Thành: Hỗ trợ “chia lửa” và rút ngắn thời gian di chuyển trên cao tốc, tạo nên một trục giao thông kết nối mới giữa 3 tỉnh, thành phố tam giác kinh tế trọng điểm phía Nam gồm TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu.

     ⇀ Hệ thống Cao tốc gồm CT Biên Hòa – Vũng Tàu: Góp phần giải quyết nhu cầu giao thông, đóng vai trò tạo sự đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội của khu vực Đông Nam Bộ.

TỔNG THỂ MẶT BẰNG CỦA PHÂN KHU ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG DỰ ÁN AQUA CITY

     Tổng thể mặt bằng Aqua City được quy hoạch một cách hợp lý gồm phần lớn diện tích không gian xanh xen lẫn là các căn biệt thự, nhà phố, shophouse cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp. Toàn bộ dự án Aqua City được chia thành 8 phân khu - 8 sắc màu thời thượng: Phân khu The Sunharbor, Đảo Phượng Hoàng (The Phoenix Island), River Park 1, River Park 2, The Grand Villas, The Stella, The Elite, The Suite. Bên trong phân khu Đảo Phượng Hoàng dự án Aqua City cũng được chia thành các phân khu như: Aqua City Phoenix South, Phoenix North, Phoenix Central, Phoenix West.

mặt bằng đảo phượng hoàng dự án aqua city

Phân khu Phoenix South Đảo Phượng Hoàng

     Phoenix South nằm ngay phần đầu đô thị Aqua City Đảo Phượng Hoàng. Bao gồm các loại hình:

     ● Nhà phố: 6 x 20m; 6,5 x 20m; 7 x 20m; 8 x 20m.

     ● Biệt thự đơn lập: 18 x 20m.

     ● Biệt thự song lập: 8 x 22,5m; 10 x 20m; 10 x 22,5m; 12,5 x 20m.

     ● Shophouse: 6 x 20m; 5,5 x 20m.

thiết kế aqua city

thiết kế biệt thự dự án aqua city

Phân khu Aqua City Phoenix North

     Tọa lạc phía Bắc Đảo Phượng Hoàng – Quần thể đô thị Aqua City, hướng Đông Thủ Đức, Sài Gòn. Các sản phẩm:

     ○ Nhà phố: 5,5 x 20m; 6 x 20m; 6 x 22,5m.

     ○ Biệt thự song lập; 8 x 20m; 10 x 20m; 12 x 20m.

     ○ Biệt thự đơn lập: 18 x 20m

     ○ Shopvilla: 10 x 20m; 10 x 23,5m.

     ○ Shophouse: 6 x 20m; 7 x 22,5m.

thiết kế nhà phố dự án aqua city

biệt thự dự án aqua city

Nội dung liên quan:  Tìm hiểu ngay các dự án có tại NovaGroup

Phân khu Aqua City Phoenix Central

     Tọa lạc tại khu vực trung tâm của phân khu Đảo Phượng Hoàng dự án Aqua City, nằm trong khu đô thị sinh thái, hướng Đông TP Hồ Chí Minh. Các sản phẩm bao gồm:

     ✛ Biệt thự song lập: 7 x 22,5m; 7 x 25m.

     ✛ Nhà phố: 5,5 x 18m; 5,5 x 20m; 5,5 x 25m.

thiết kế biệt thự aqua city

thiết kế biệt thự aqua city

Phân khu Phoenix West của Đảo Phượng Hoàng dự án Aqua City

     Tọa lạc tại ví trí phía tây của phân khu đảo phượng hoàng 286ha với lối thiết kế hiện đại đầy ấn tượng. Sản phẩm kiến trúc điển hình của khu này là biệt thự song lập: 8 x 20m; 10 x 20m; 12 x 20m....vv

thiết kế biệt thự aqua city

thiết kế biệt thự aqua city

3 ĐIỂM NỔI BẬT TẠI PHÂN KHU ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG DỰ ÁN AQUA CITY

     Đảo Phượng Hoàng được biết đến như là phân khu đặc biệt nhất của toàn bộ dự án Aqua City do tập đoàn Novaland là chủ đầu tư. Vậy điều gì đã làm nên sức hút Đảo Phượng Hoàng mà khách hàng và các nhà đầu tư không thể bỏ qua?

Vị trí đắc địa của phân khu Đảo Phượng Hoàng dự án Aqua City

Phân khu Đảo Phượng Hoàng dự án Aqua City

     Đảo Phượng Hoàng có vị trí tách biệt so với các phân khu khác thuộc Aqua City do tập đoàn Aqua City là chủ đầu tư. Đây là một hòn đảo biệt lập, được bao bọc bởi hệ thống sông Đồng Nai có tổng chiều dài mặt nước lên đến 10km, thuận lợi cho việc giao thông.

     Nhờ vậy, mang đến một môi trường sống trong lành và thoáng đãng, tránh xa sự xô bồ và ồn ào bên ngoài. Từ đó, giúp mỗi dân cư có được giây phút bình yên và những giây phút tuyệt vời nhất khi sống tại nơi này.

Nội dung liên quan: Chi tiết thông tin dự án Aqua City 1000 ha 

Không gian cảnh quan xanh mát

     Phân khu Đảo Phượng Hoàng dự án Aqua City là phân khu thuộc khu đô thị vệ tinh thông minh Aqua City với tổng diện tích lên đến 1.000 ha, trong đó có đến 70% là cây xanh và hệ thống sông ngòi, kênh rạch. Đây cũng là lý do bao quanh đảo có nhiều trục cây xanh, 2 công viên cộng đồng và 6 công viên mini. Ngoài ra, với hơn 9 km đường đi dạo quanh sông, cùng kênh rạch và các dải công viên trung tâm, cư dân có thể chạm đến thiên nhiên sinh thái chỉ với 5 phút đi bộ từ bất kỳ vị trí nào của đảo.

Phân khu Đảo Phượng Hoàng dự án Aqua City

Tiện ích đẳng cấp nội khu

     Dân cư tại đây ngoài sở hữu đầy đủ các tiện ích ngoại khu của Aqua City thì còn được thừa hưởng các tiện ích nội khu đẳng cấp của Đảo Phượng Hoàng. Những chức năng này đáp ứng được nhu cầu sinh sống như: Học tập, làm việc, vui chơi, hoạt động giải trí, mua sắm, thể thao,… Cụ thể:

     ─ Công viên Phượng Hoàng: Bao bọc xung quanh là hệ thống cây xanh và kênh mát mẻ.

     ─ Đường đi dạo xuyên tâm: Di chuyển giữa các khu vực nằm trong phân khu nhanh chóng hơn.

     ─ Hệ thống trường học chuẩn Quốc tế: Mô hình trường học liên cấp hiện đại với trang thiết bị tiên tiến đạt chuẩn Quốc tế, giúp việc học tập trở nên tuyệt vời nhất dành cho lứa tuổi học sinh.

     ─ Clubhouse & Hồ bơi.

     ─ Bến du thuyền

     ─ Quảng trường trung tâm

     ─ Đường dạo ven sông.

     ─ Công viên trung tâm.

     ─ Bến du thuyền Boathouse.

Phân khu Đảo Phượng Hoàng dự án Aqua City

     ─ Trung tâm chăm sóc sức khỏe số 1 Việt Nam.

     ─ Siêu thị cao cấp.

     ─ Trung tâm thương mại.

     ─ Phố thương mại đẳng cấp Dubai.

     ─ Bệnh viện khách sạn và thẩm mỹ Hàn Quốc.

     ─ 8 sân banh mini ngoài trời.

     ─ Khu tập Gym & Yoga ngoài trời với quy mô 14 khu.

     ─ Khu thể dục thể thao trong nhà và ngoài trời.

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO PHÂN KHU ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG DỰ ÁN AQUA CITY?

     Giới siêu giàu tại Mỹ luôn yêu thích lựa chọn mua nhà trên đảo. Điều này đã góp phần tạo nên cơn sốt đất đảo và nơi đây cũng được nhận định là “đặc điểm nhận diện” của các tỷ phú cũng như tầng lớp thượng lưu. Chính vì thế, giá trị của các căn nhà phố, shophouse và biệt thự ở đây sẽ gia tăng theo thời gian. 

     Các cư dân tương lai tại dự án là cộng đồng cư dân tinh hoa và văn minh nhất. Giá trị vô hình cùng chính sách hấp dẫn mà cộng đồng cư dân có thể nhận được. Yếu tố giúp đất tăng giá trong tương lai, khi ngày càng nhiều cư dân bên ngoài mong muốn được sinh sống và làm việc trong dự án.

aqua city

     Đảo Phượng Hoàng là vùng đất nguyên sinh với hình phượng hoàng sải cánh. Không chỉ vậy nơi đây còn sở hữu dòng chảy tự nhiên với bốn mặt liền kề sông và kênh đào nội khu màu mỡ.

     Phân khu Đảo Phượng Hoàng dự án Aqua City được thiết kế theo công trình hướng đến việc thích nghi với điều kiện khí hậu nhiệt đới. Với tiền đề tận dụng yếu tố ánh sáng mặt trời, nhiệt độ và màu sắc để mang lại trải nghiệm và không gian sống tuyệt vời nhất dành cho dân cư khi nhận nhà.

     Bên cạnh đó, thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, sử dụng nội thất hàng đầu là các mảng kính rộng và đa dạng các chất liệu như: gỗ định hình, đá nhân tạo,… nhằm tận dụng ánh sáng tự nhiên và mở rộng tối đa tầm nhìn để khách hàng có thể dễ dàng quan sát không gian bên ngoài.

CHÍNH SÁCH GIÁ BÁN TẠI PHÂN KHU ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG DỰ ÁN AQUA CITY

     ✓ Nhà phố: 5.5x20m – 7x20m: Giá từ 8 tỷ/ sản phẩm.

     ✓ Biệt thự: 8x20m – 25x40m: Giá từ 12 tỷ/ sản phẩm. 

     ✓ Shophouse: 6x20m – 7x22.5m: Giá từ 14 tỷ/ sản phẩm. 

     Chương trình thanh toán ưu đãi đặt biệt chỉ 20% đến nhận nhà. Hỗ trợ lãi suất và ân hạn gốc 24 tháng. Tổng ưu đãi duy nhất đợt này chiết khấu hơn 15%.

     Bạn đang cần tìm hiểu về phân khu Đảo Phượng Hoàng dự án Aqua City? Liên hệ ngay với phòng kinh doanh Novaland để được tư vấn sản phẩm và nhận những ưu đãi tốt nhất!

PHÒNG KINH DOANH NOVALAND

Địa chỉ: 2bis Nguyễn Thị Minh Khai, Đakao, Q1, TPHCM

Hotline: 0907 466 466

Email: tien.nguyenkim@novaland.com.vn

Website: trangdiaoc.com.vn

Tìm kiếm có liên quan:

Cầu Phượng Hoàng 2

Biệt thự đơn lập Đảo Phượng Hoàng

Aqua City Đồng Nai

Aqua City Phoenix

Khu du lịch Aqua City

Dự an Aqua City ở đâu

Aqua City Novaland

Sản phẩm cùng loại
DỰ ÁN AQUA CITY NOVALAND ĐỒNG NAI
Giá: 6 tỷ/ sản phẩm
Diện tích: 110-300
Khu vực: Biên Hòa - Đồng Nai
Quy mô: 1000 ha
Dự án Golf View Residence Quận 9
Giá: Liên hệ
Diện tích: 100-300
Khu vực: Quận 9
Quy mô: 32 ha
DỰ ÁN PALM MARINA NOVALAND QUẬN 9
Giá: 8.5 tỷ/ sản phẩm
Diện tích: 125-300
Khu vực: Quận 9
Quy mô: 7.4 ha
Dự Án Nhà Phố Biệt Thự Lakeview City Novaland Quận 2
Giá: 8 tỷ/ sản phẩm
Diện tích: 100-300
Khu vực: Quận 2
Quy mô: 30 ha
Khu nhà phố biệt thự cao cấp Golf Park Novaland - Quận 9
Giá: 0
Diện tích: 155
Khu vực:
Quy mô:

PHÒNG KINH DOANH NOVALAND

Địa chỉ: 2bis Nguyễn Thị Minh Khai, Đakao, Quận 1, Tp.HCM

Hotline: 0907 466 466

Email: tien.nguyenkim@novaland.com.vn

Website: trangdiaoc.com.vn

 

 

© Copyright 2022 DỰ ÁN NOVALAND. Design by webideas.vn
Online: 10   Tuần: 1156   Tháng: 7081   Tổng truy cập: 165636